10 bàn phím ảo đẹp và vui nhộn nhất dành cho iPhone

Sao bạn không thử thay đổi dế xinh của mình bằng những ứng dụng bàn phím ảo đẹp và vui nhộn nhất dành cho iPhone bên dưới đây nhỉ? Chắc chắn sẽ tạo nên phong cách hoàn toàn riêng của bạn đấy.

Để có thể tải và sử dụng các ứng dụng bàn phím sau thì iPhone của bạn phải chạy iOS 8 trở lên, vì từ phiên bản này Apple mới hỗ trợ người dùng cài thêm những bàn phím của bên thứ ba các bạn nhé.

1.Next Keyboard- giao diện đẹp và ổn định


Next Keyboard là một ứng dụng bàn phím ảo của Tiny Hearts Limited. Đúng như những gì mà họ giới thiệu, đây là một bàn phím bên thứ ba có giao diện rất đẹp và trực quan, cũng như đủ ổn định để bạn có thể sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, Next Keyboard là một trong số ít bàn phím dành cho iPhone có thể được sếp ngang tầm với SwiftKey và Gboard mà bạn hoàn toàn có thể dùng thay cho bàn phím mặc định của iOS.

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 1

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây 

2. Next Emoiji Keyboard- tập trung vào các biểu tượng emoji và sticker

Next Emoiji Keyboard cũng là một cái tên đến từ Tiny Hearts Limited, nhưng bàn phím này sẽ tập trung hơn vào các biểu tượng emoji và sticker. Next Emoiji Keyboard sẽ cung cấp cho bạn đến 1400 emoji và 180 sticker, chúng có thể tiếp tục tăng lên qua các bản cập nhật.

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 2

Giống như Next Keyboard thì ứng dụng này cũng có mức giá $1.99 trên App Store, nhưng với số tiền này bỏ ra bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ mới lạ khi gõ phím.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

3. Themeboard- bàn phím ảo với rất nhiều chủ đề đẹp

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 3

Cái tên cũng đã nói lên những gì mà ứng dụng này đem lại. Themeboard là một bàn phím ảo với rất nhiều chủ đề đẹp mắt, tha hồ để bạn trải nghiệm và thay đổi hàng ngày. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên các bạn có tải về tại liên kết bên dưới và dùng thử.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây


4. Wonder- emoiji phong phú và tính năng gợi ý từ ngữ

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 4

Wonder cũng là một bàn phím ảo rất đáng để trải nghiệm trên iPhone. Giống như những ứng dụng trên, Wonder cũng có khả năng thay đổi chủ đề, bộ emoiji phong phú và tính năng gợi ý từ ngữ thông minh. Nhưng điều đặc biệt là Wonder còn hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus. Các bạn có thể tải về Wonder miễn phí tại liên kết bên dưới.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

5. PopKey-  ứng dụng chèn ảnh GIF

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 5

Bạn muốn gửi cho bạn bè mình những ảnh GIF ấn tượng khi nhắn tin và bạn không biết nên dùng ứng dụng nào. Hãy thử ngay PopKey, một ứng dụng chèn ảnh GIF với nhiều tính năng rất hữu ích. Thậm chí bạn có thể chèn những ảnh GIF từ trang Giphy, và nó cũng cách thức chính để PopKey có được một kho ảnh GIF cực phong phú. Bạn cũng có thể chọn những ảnh GIF theo từng phân loại mà bàn phím đã sắp xếp sẵn.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

6. Hemingboard- gợi ý từ bằng hình ảnh

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 6

Hemingboard là một bàn phím rất đặc biệt, khi bạn nhấn vào biểu tượng có hình con chim màu vàng, các từ ngữ gợi ý sẽ được bày ra hết như ảnh trên. Theo như nhà phát triển của ứng dụng, cách gợi ý này sẽ giúp bạn gõ phím nhanh hơn. Chúng sẽ được sắp xếp theo từng nhóm từ loại (tính từ, danh từ, động từ …). Hemingboard hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những cuộc trò chuyện vui nhộn với những câu chơi chữ độc đáo. Các bạn hãy thử tải về và dùng thử một lần xem sau.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

7. Kimunji Keyboard- bàn phím với những bộ sticker về Kim Jong-un

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 7

Đây là một ứng dụng bàn phím với những bộ sticker về Kim Jong-un (Lãnh đạo tối cao của Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên). Kimunji Keyboard cũng là một ứng dụng đến từ Tiny Hearts Limited, nhà phát triển của Next Keyboard và Next Emoiji Keyboard. Nhưng khác với hai ứng dụng trên là Kimunji hoàn toàn miễn phí.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

8. Kaomoji Keyboard- tạo biểu tượng cảm xúc bằng các kí tự

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 8
Kaomoji Keyboard là một bàn phím cho phép bạn gõ ra Kaomoji (những biểu tượng cảm xúc được tạo ra bằng các kí tự của bàn phím). Bạn có thể có thể dùng nó khi nhắn tin, đăng trạng thái Facebook, hay viết Tweet để làm cho bài viết của mình trở nên sinh động hơn.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

9. Emoji++: nhiều emoiji rất đẹp

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 9

Emoji++. Vâng, tải nó về và bạn sẽ có nhiều hơn nữa những biểu tượng emoiji rất đẹp mắt. Emoiji++ sẽ cung cấp cho bạn các tab khác nhau để chuyển qua lại và nhập các emoiji một cách nhanh chóng hơn. Các bạn có thể chọn ra những emoiji mà mình yêu thích, cũng như xem các emoiji mới dùng gần đây (cạnh bên phải của bàn phím) và sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

10. KittyKey: bàn phím về chú mèo

10-ban-phim-ao-dep-va-vui-nhon-nhat-danh-cho-iphone 10

KittyKey là một bàn phím có chủ đề xoay quanh về những con mèo. Nó sẽ mang tới cho bạn mọi thứ về những con mèo đáng yêu, từ kaomoji, emoiji đến sticker tất cả đều có mèo. KittyKey là một bàn phím khá dễ thương và trẻ trung mà các bạn nên trải nghiệm.

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây

Tải về ngay các ứng dụng này để tạo bàn phím ảo siêu dễ thương, vui nhộn cho iPhone của bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply