10 game free đồ họa đẹp lung linh cho Windows Phone- P1

Bạn đang tìm một tựa game đồ họa đẹp cho Windows Phone của mình? Vậy hãy để toiyeumobile giới thiệu cho bạn những trò chơi hay, dung lượng nhẹ và đồ họa lung linh ngay bên dưới đây nhé.

Zombie Tsunami: game chạy đồ họa siêu đẹp cho Windows Phone

Tựa game hay cho Windows Phone Zombie Tsunami có một lối chơi gần giống với Temple Run. Nhiệm vụ của bạn là phải đi khắp nơi để tấn công và cắn người rồi sau đó họ biến thành zombie, gia nhập đoàn quân xác sống. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật nhảy từ nền đất này sang nền đất khác, nhảy qua các chướng ngại vật và không để bị rơi xuống vực.

10-game-free-hoa-dep-lung-linh-cho-windows-phone-p1 1

Đây là một trong số những tựa game có đồ họa đẹp cho Windows Phone đáng chú ý nhất hiện nay. Hơn nữa dung lượng lại xếp vào hàng siêu nhẹ chỉ với 25,69 MB – 25,74 MB.

>>> Link tải : http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/zombie-tsunami/28891

Hungry Shark Evolution: game hành động 3D siêu đẹp 

Thật tiếc nếu bạn không tải tựa game đồ họa đẹp 3d cho Windows Phone mang tên Hungry Shark Evolution. Được biết, Hungry Shark Evolution là một game hành động thể hiện rõ trong gameplay với đồ họa 3D.  Trong game mobile này bạn sẽ đóng vai là một chú cá mập, sẽ ăn bất kỳ thứ gì xung quanh trong thế giới đại dương đầy thú vị những cũng không ít nguy hiểm.

10-game-free-hoa-dep-lung-linh-cho-windows-phone-p1 2
Chú cá mập này liên tục cảm thấy đói và cần phải ăn, gần như là ăn bất kỳ thứ gì và mọi thứ, sau đó phát triển thành cá mập lớn hơn, mạnh mẽ hơn và chỉ ăn nhiều hơn, gây ra tàn phá khủng khiếp hơn cho môi trường xung quanh.

>>> Link tải: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/hungry-shark-evolution/37548

DEAD TARGET: Zombie 

Bối cảnh trong DEAD TARGET: Zombie là năm 2040 khi chiến tranh thế giới III diễn ra, biên giới các quốc gia thay đổi, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết là sẽ chuyển đổi tù nhân thành những kẻ giết người siêu hạng.

10-game-free-hoa-dep-lung-linh-cho-windows-phone-p1 3

Nhưng CS lại ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Đây cũng là thời đại hủy diệt bắt đầu.

>>> Link tải: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/dead-target-zombie/38234

Major Mayhem: game bắn súng hay nhẹ cho Windows Phone

Major Mayhem là game bắn súng hay đồ họa tương đối đẹp dành cho các máy dùng hệ điều hành Windows Phone với lối chơi nhanh, đơn giản theo phong cách truyền thống mà chỉ với dung lượng 32,02 MB.

10-game-free-hoa-dep-lung-linh-cho-windows-phone-p1 4

Bạn chỉ việc chạm để xử lý các ninja, điệp vụ bí mật, hay bất cứ mục tiêu nào khác mà Tổng thống đã yêu cầu bạn phải tiêu diệt và hoàn thành nhiệm vụ.

>>> Link tải: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/major-mayhem-wp/37549

Judge Dredd vs. Zombies: hành động bắn súng 3D

Judge Dredd vs. Zombies là một trong những game hành động nhập vai hấp dẫn, đồ họa khá đẹp dành cho máy Windows Phone chỉ với 25,64 MB – 25,98 MB.

10-game-free-hoa-dep-lung-linh-cho-windows-phone-p1 5

Tại thành phố Mega City, có hàng trăm hàng nghìn những con zoombies ùn ùn kéo đến xâm lược người dân trong thành phố của bạn. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí hiện đại chiến đấu chống lại những zombie khát máu, bảo vệ thành phố và người dân vô tội thông qua 30 màn chơi đầy kịch tính.

>>> Link tải : https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/judge-dredd-vs-zombies/9wzdncrfjb3j

Tải luôn và ngay những trò chơi có đồ họa đẹp cho điện thoại Windows Phone của bạn và trải nghiệm đi thôi nào.

Comments

comments

Leave a Reply