5 game mới ra tháng 8 hay và miễn phí cho iOS trên Appstore

Chắc bạn muốn cập nhật nhanh những tựa game hay cho iOS vừa mới ra cách đây không lâu mà lại còn miễn phí trên cửa hàng Appstore chứ? Hãy tham khảo ngay danh sách của chúng tôi nhé.

Battlejack: game thẻ bài mới thú vị, độc đáo trên iOS

Battlejack là tựa game hay cho iOS vừa mới ra cách đây không lâu hứa hẹn mang đến cho game thủ một lối chơi vừa sáng tạo vừa cổ điển đầy hấp dẫn. Người chơi có nhiệm vụ chiến đấu chống lại thế lực ma quỷ đáng sợ để bảo vệ sự yên bình cho vương quốc thần thoại Midgard.

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 1
Trong suốt quá trình trải nghiệm Battlejack, người chơi sẽ phải thu thập, hợp nhất, tiến hóa các anh hùng để đủ sức vượt qua 100 level thử thách với độ khó tăng lên dần theo thời gian. Cơ chế gameplay của Battlejack được lấy cảm hứng từ quy tắc chơi bài Blackjack huyền thoại kết hợp hoàn hảo với hệ thống nhập vai truyền thống.

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 2
Chính điểm độc đáo này đã khiến cho Battlejack có phong cách và chiến thuật thi đấu mới lạ độc đáo, khác biệt hoàn toàn với các game đấu thẻ bài cùng thể loại khác. Cụ thể, người chơi sẽ được phát ngẫu nhiên 2 lá bài và có quyền rút thêm những lá bài khác sao cho điểm tổng trên các quân bài không vượt qua 21 để nhân vật có thể tấn công đối phương.
Các quân bài cũng được chia làm 4 nguyên tố bao gồm Lửa, Nước, Đất và Ánh Sáng/Bóng Tối, các nguyên tố này có tính tương khắc lẫn nhau, giúp người chơi thỏa sức đưa ra những chiến thuật độc nhất, không đụng hàng với ai cả.

Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/battlejack/47228

Bitgram: game giải đố mới lạ vừa ra mắt

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 3
Bitgram là tựa game mobile thuộc thể loại giải đố mới ra mắt, có lối chơi khá mới lạ khi gameplay có đôi nét giống với huyền thoại game “xếp hình” trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là phải di chuyển các khối vật thể có màu sắc nhất định và đặt ở vị trí thích hợp để tạo nên một khối đồng nhất.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/bitgram/id1249381990

Cat Bird!: platformer vô cùng đáng yêu

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 4
Cat Bird! – tựa game mobile mới xuất hiện trên Appstore dành riêng cho iOS được thiết kế với những hình ảnh vô cùng đáng yêu trên nền đồ họa Pixel cổ điển của một tựa game platformer. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp chú “Chim Mèo” vượt qua được những thử thách của hơn 40 màn chơi khác nhau.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/cat-bird/id1213493742Clans: game phiêu lưu nhập vai chiến thuật mới

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 5
Được phát triển và phát hành bởi Konig Studios, Clans là tựa game mobile mới thể loại phiêu lưu pha lẫn với yếu tố nhập vai chiến thuật cho phép người chơi có thể tạo dựng nên một đội quân hùng mạnh của riêng mình. Người chơi có nhiệm vụ chiến đấu chống lại bọn zombie khát máu nhằm giải cứu thành phố khỏi sự xâm chiếm của chúng.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/clans/id1272511653

Rainbonauts: game mới ra cực hay dành cho iOS

Rainbonauts là tựa game sở hữu lối chơi được lấy cảm hứng từ huyền thoại xếp hình Tetris, và thiết kế trên nền đồ họa nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là vào vai của một “phi hành gia cầu vồng” và di chuyển đến những thiên hà để tạo nên những cầu vồng tuyệt đẹp.

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 6

5-game-moi-ra-thang-8-hay-va-mien-phi-cho-ios-tren-appstore 7
Với hơn 60 màn chơi cùng vô số những thành tựu mà bạn có thể thu thập được, bên cạnh đó game còn có chế độ Endless mode để người chơi có thể thử thách trình độ của bản thân.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rainbonauts/id1260003928

5 tựa game iOS hay mới ra lại miễn phí và cực hấp dẫn này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, đầu tuần may mắn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply