5 Phần mềm được sử dụng phố biến nhất trong FIFA Online 3

Với cộng đồng người chơi game bóng đá trực tuyến FIFA Online 3 chắc chắn sẽ phải biết, sử dụng và rất yêu thích những phần mềm và ứng dụng này. Thử cùng chúng tôi liệt kê xem nào.

VN9S: phần mềm tự động khi chơi

Tất nhiên, không phải bàn cãi khi đây là phần mềm phổ biến nhất, được người chơi game online FIFA Online 3 cần đến nhất. Những tính năng cơ bản của một phần mềm Auto thì VN9S đều có. Những chức năng đáng kể và được người chơi sử dụng nhiều như:

– Tự động đá giá lập xếp hạng (cái này cực phổ biến với người chơi cày xếp hạng)

– Tự động đá giải, giao hữu với máy (cái này cực phổ biến với người chơi thích cày tiền HLV 2)

– Tối ưu đội hình khi vào trân (rất hữu ích với người chơi không biết sắp xếp đội hình hợp lý)

– Và vô số các tính năng phụ khác nữa…

5-phan-mem-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-fifa-online-3 1

Một số game thủ chơi tựa game pc hay này còn tuyên bố chủ quan rằng: “Nếu không có VN9S sử dụng chắc tôi chả cày game nữa!”.

Bandicam: quay video và chụp ảnh

5-phan-mem-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-fifa-online-3 2

Đây là phần mềm quay video, chụp ảnh rất phổ biến. Nó giúp người chơi có thể thực hiện các video chia sẻ những kinh nghiệm chơi, những bài review cầu thủ rất sinh động, những video ép thẻ thần thánh hoặc đơn giản chì là chụp ảnh màn hình khi chứng kiến một tình huống đáng nhớ nào đó trong game.

Sản phẩm thu về sau khi sử dụng Bandicam là những video có thời lượng quay dài hơn 24 tiếng, kích thước tập tin không giới hạn, độ phân giải cao của cả ảnh và video rất rõ nét,… Tất cả các youtuber nổi tiếng nhất làm video FIFA Online 3 đều sài Bandicam và gần như đa số các game thủ của hầu hết các tựa game hiện nay đều cài đặt ứng dụng này đã cho thấy mức độ phổ biến của nó.
GS AutoClick, X-Click hoặc các phần mềm AutoClick

Đây là ứng dụng mà theo như tác giả đánh giá là đứng hạng 3 trong số các chương trình, phần mềm hỗ trợ khi chơi game FIFA Online 3 phổ biến nhất. Đối với những tín đồ đam mê FIFA Online 3 chắc cũng đã đều nghe qua khái niệm “cày tiền”. Cụ thể hơn thì biện pháp cày tiền trong FIFA Online 3 hữu hiệu nhất lúc này chính là cày nhà quản lý 2 hay còn lại là huấn luyện viên 2.

5-phan-mem-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-fifa-online-3 3

Thông qua việc huấn luyện viên lên cấp sẽ thu về nhiều phần thưởng hấp dẫn như gói thẻ TOP 10 – 100 – 200 có WB, TOP 30 WC14 từ +2 tới +5,… và lượng EP tương đối khá. Nhưng muốn lên cấp nhanh thì phải cày đá giải nhiều để thu về nhiềm điểm kinh nghiệm, muốn cày giải nhanh thì lại phải có nhiều thẻ mô phỏng, muốn có nhiều thẻ mô phỏng nhanh thì dĩ nhiên phải mua được chúng thật nhanh. Các chương trình, phần mềm với tính năng tự động Click đã được game thủ FIFA Online 3 sử dụng với mục đích mua mô phỏng thật nhanh là vì thế. Một số phần mềm AutoClick còn tích hợp cả tính năng hunt cầu thủ rất được người chơi ưa chuộng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

5-phan-mem-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-fifa-online-3 4

Chính những phần mềm như Photoshop sẽ giúp người chơi FIFA Online 3 có thể thoải mái sáng tạo ra những bức ảnh chế mang tính giải trí và “troll” cao dành tặng cộng đồng. Những bức ảnh này có nội dung có thể kết hợp những yếu tố có trong FIFA Online 3 với những chủ đề hot đang được cộng đồng mạng, xã hội bàn tán hằng ngày, hoặc đơn giản chỉ là nói lên nguyện vọng, ý muốn của người chế hướng tới một cá nhân, tổ chức, cộng đồng hoăc nhà phát hành.

Còn nếu như nói thêm các tính năng khác của Photoshop và các phần mềm tương tự thì chắc một bài viết không thể diễn giải hết.

Paint: chỉnh sửa ảnh siêu đơn giản

5-phan-mem-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-trong-fifa-online-3 5

Vâng, đơn giản chỉ là một chương trình được cài đặt mặc định ở hầu hết các tiệm net hiện nay. Nếu như photoshop và các phần mềm tương tự là khá nặng và ít có quán net nào hiện nay cài đặt thì Paint là sự lựa chọn đơn giản nhất.

Xin hỏi các lão luyện chơi FIFA Online 3, trong số những phần mềm và ứng dụng này các bạn thấy cái nào hữu ích nhất? dễ dùng nhất và thích nhất cái nào?

Comments

comments

Leave a Reply