5 tựa game kinh dị hay cho iOS đáng chơi nhất hiện nay

Những tựa game kinh dị cho iOS hay và hấp dẫn người chơi ở đồ họa đẹp, hình ảnh ghê rợn, lối chơi, cốt truyện đặc sắc mà còn tạo cho người chơi cảm giác sợ hãi. Dưới đây toiyeumobile sẽ mang đến cho bạn những trò chơi như vậy.

The Abandoned School- game kinh dị hay sợ hãi, giật mình cho iOS

Tuy không có một đồ họa tốt nhưng The Abandoned School là một tựa game kinh dị cho iOS hay khi mang đến cho người chơi cảm giác sợ hãi, giật mình đến mức nhảy dựng lên.

5-tua-game-kinh-di-hay-cho-ios-dang-choi-nhat-hien-nay 1

Tựa game cho iOS này sẽ mang người chơi đến với một trường học bỏ hoang, nơi có rất nhiều học sinh mất tích. Người chơi sẽ tìm hiểu các sự kiện bí ẩn tại đây, và giáp mặt với những điều mà họ không thể ngờ đến…

>>> Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/the-abandoned-school/id548991746?mt=8

Call of Cthulhu: Wasted Land- trò chơi kinh dị máu me cho iOS

Bạn đang tìm cảm giác sợ hãi đầy máu me thì Call of Cthulhu: Wasted Land cũng sẽ làm người chơi hài lòng. Dù không phải là một trò chơi kinh dị thực sự nhưng với lối chơi của nó là chiến thuật nhập vai kịch bản vừa máu me vừa hãi hùng với các thí nghiệm trên cơ thể người để tạo ra các sinh vật ghê rợn.

5-tua-game-kinh-di-hay-cho-ios-dang-choi-nhat-hien-nay 2

Chất kinh dị không kém phần các game kinh dị hay dành cho iOS tạo cảm giác run sợ, nhảy bật dậy ngay lập tức cho mà xem.

>>> Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/call-cthulhu-wasted-land/id481609861?mt=8

Silent Hill: The Escape- game kinh dị thương hiệu trên di động

Được đánh giá là thương hiệu game kinh dị cho iOS và Android độc nhất sẽ mang đến cảm giác sợ hãi thường trực ở mỗi bước chân trong game, khi phần lớn thời gian của người chơi là những cuộc trốn chạy.

5-tua-game-kinh-di-hay-cho-ios-dang-choi-nhat-hien-nay 3

Dù cho lối chơi của game và cách điều khiển không thực sự xuất sắc nhưng phải trải nghiệm dần dần và từ từ thì mới thấy rõ được.

Limbo: game phiêu lưu, giải đố khủng khiếp nhất

Limbo tuy không phải là một game mobile kinh dị đúng nghĩa nhưng nó lại là một trò chơi tuyệt vời, thực sự xuất sắc khi mang về nhiều giải thưởng.

5-tua-game-kinh-di-hay-cho-ios-dang-choi-nhat-hien-nay 4

Tựa game phiêu lưu, giải đố này mang không khí của thực sự đúng chất kinh dị, với chỉ duy nhất 2 màu đen và trắng, những cảnh chết chóc xuất hiện khắp nơi trong game và nhân vật chính cũng sẽ phải chịu nhiều cái chết khủng khiếp như bị cưa đứt, đè nát, nhện ăn thịt…

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/limbo/22177Murder Room: game giải đố tìm kiếm đồ vật ẩn kinh dị hay

Murder Room  đúng là tựa game kinh dị hay trên iOS được tạo ra từ thể loại game giải đố dạng tìm kiếm đồ vật ẩn Trong game, người chơi bị kẹt lại trong một căn nhà rộng lớn với một tên giết người hàng loạt đang hành quyết một nạn nhân bằng cưa máy. Mọi lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả.

5-tua-game-kinh-di-hay-cho-ios-dang-choi-nhat-hien-nay 5

Nếu không có gì trong tay mà đối đầu với kẻ giết người thì kết cục của người chơi sẽ cực kỳ bi thảm. Thay vào đó, họ cần phải tìm kiếm những món đồ như dao hay dây thừng để gài bẫy kẻ sát nhân.

>>> Tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/murder-room/20346

Tải về để thử ngay những game kinh dị hay ghê rợn dành cho iOS này nhé. Theo bạn nó có thực sự đáng sợ không và nếu có thì nó ở mức độ nào?

Comments

comments

Leave a Reply