5 ứng dụng tăng tốc kết nối Wi-Fi cho máy Android

Một số chức năng trên các thiết bị Android cần phải có Wi-Fi mới hoạt động được, và không gì bực bội hơn nếu kết nối Wi-Fi lại kém. 5 ứng dụng sau đây có thể giúp bạn cải thiện sóng WiFi cho máy Android.

1. Lookator

Looktor là một ứng dụng rất mạnh giúp tìm kiếm một điểm truy cập Wi-Fi. Hẳn đã không ít lần bạn phải chạy tới chạy lui để tìm các điểm truy cập Wifi. Lookator sẽ giúp bạn bằng cách bật camera của bạn lên và hiển thị các mạng wifi sẵn có lên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ chỉ đường cho bạn biết điểm phát wifi nằm ở đâu.

[box style=”orange download” ]Tải Lookator tại đây.[/box]

2. FoxFi

Với những điện thoại mà nhà cung cấp dịch vụ đã tắt tùy chọn biến smartphone Android thành một điểm phát wifi, FixFi sẽ mang tùy chọn này lại cho bạn. Ngay cả khi nhà cung cấp không xóa tùy chọn đó, thì Foxfi có thể mang đến cho bạn nhiều chức năng hơn khi dùng máy Android làm điểm phát Wifi. Bạn có thể thấy tốc độ của kết nối, hay thêm tùy chọn Bluetooth nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ.

[box style=”orange download” ]Tải FoxFi tại đây[/box]

3. Wi-Fi Fixer

Một số thiết bị Android có vẻ khá nhạy cảm với sự giao động, lên xuống của tín hiệu wifi. Khi điều này xảy ra, điện thoại có thể ngắt kết nối mà không phải lúc nào nó cũng tự kết nối lại. Để khắc phục, Wi-Fi Fixer sẽ kết nối lại cho bạn.

[box style=”orange download” ]Tải Wi-Fi Fixer tại đây.[/box]

4. InstaWiFi

Có một kết nối Wifi mạnh vừa lợi vừa không lợi. Bởi bạn sẽ cần một mật khẩu dài, an toàn, bảo mật để không ai có thể câu trộm mạng wifi của bạn. Tuy nhiên, cũng bất tiện khi có khách đến nhà và họ phải gõ mật khẩu dài loằng ngoằng. InstaWiFi sẽ giúp bạn tạo ra một mã QR để dễ dàng chia sẻ kết nối Wifi của bạn với các thiết bị khác. Miễn là các thiết bị khác có scanner mã vạch, nó sẽ hoạt động.

[box style=”orange download” ]Tải InstaWiFi tại đây.[/box]

5. WiFi Analyzer

Đôi khi có một số tùy chọn Wifi nhưng kết nối của bạn vẫn yếu, và bạn nghi ngờ bộ định tuyến (router) của bạn có vấn đề. Sử dụng WiFi Analyzer để tìm ra kết nối nào có ít người sử dụng nhất, để đạt được tốc độ nhanh hơn.

[box style=”orange download” ]Tải WiFi Analyzer tại đây[/box]

Kết luận

Wi-Fi là một kết nối rất hữu ích, đặc biệt khi bạn hiểu rõ cách kiểm soát WiFi. Sử dụng các công cụ để máy Android của bạn phản ứng tốt hơn với các kết nối Wifi thực sự là một ý kiến hay và rất đáng để thử nghiệm.

Theo XHTT

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=19872312&set=a.231246343s7498.51221232333.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply