6 ứng dụng theo dõi miễn phí trên Android hot nhất 2015

Với những ứng dụng theo dõi miễn phí cho Android dưới đây được đánh giá là hot nhất năm nay thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những người hoặc vật xung quanh mình.

>>> Hướng dẫn cách download wifi chùa cực nhanh cho Android

1: Ứng dụng theo dõi trẻ em : Children Tracker

Môi trường xã hội luôn thay đổi và trẻ em là một trong những nạn nhân thường găp của các loại tội phạm hiện nay. Nếu bạn lo lắng cho sự an toàn của con mình khi không biết chúng đang ở đâu thì Children Tracker là một giải pháp tốt cho việc này. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại, chạy ứng dụng và rồi kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 a

Ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G) và GPS (tuỳ chọn). Bạn cần đăng ký tài khoản tại http://tracker.safet.međể xem dữ liệu về vị trí của trẻ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, duyệt web…

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

2. Cell Tracker ứng dụng theo dấu điện thoại

Nếu bạn cần phải xem liệu ai đó có theo đúng lộ trình đã định không? Đơn cử như kiểm tra xem một người giao hàng hay một nhân viên kinh doanh có đi đúng lộ trình không. Với điện thoại công ty cấp cho người đó và được cài đặt ứng dụng theo dấu vị trí người dùng mỗi nửa tiếng đồng hồ thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản.

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 b

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

Ứng dụng android Cell Tracker tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi nửa tiếng đồng hồ nên sẽ rất ít hao pin

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và kích hoạt tính năng theo dấu, ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thông tin. Sau đó vào mục View Now (Xem lại) để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua. Thông tin vị trí chỉ nằm trên thiết bị và không thể truy cập từ ngoài vào nên vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

3. Ear Spy nghe chuyện của 2 người ở cách xa

Nếu bạn đang muốn nghe rõ hơn câu chuyện của 2 người đang ở cách xa bạn mà không có các thiết bị chuyên dùng thì hãy sử dụng thiết bị di động của mình và ứng dụng Ear Spy. Ứng dụng Ear Spy giúp khuyếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và chuyển tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Ứng dụng này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh.

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 c

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

4. Mobile Hidden Camera ứng dụng hay cho Android 2015

Bạn muốn chụp hình một ai đó bằng thiết bị di động mà không muốn họ phát hiện bạn đang thao tác chụp hình trên thiết bị của mình. Hay đơn giản chỉ muốn âm thầm ghi lại những bức hình “nhí nhố” của các bạn mình khi họ đang dùng máy của bạn.

Ứng dụng này cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại để nhắn tin gọi điện, xem ảnh…trong khi ứng dụng vẫn “miệt mài” thực hiện nhiệm vụ của nó. Ứng dụng còn có rất nhiều tính năng mở rộng như chụp hình nền (background) thiết bị, hẹn giờ ghi hình, dấu mình trong danh sách ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp (gallery)…

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 d

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

5. Sneaky Cam ứng dụng chụp hình mà không hiển thị giao diện camera

Tương tự như ứng dụng camera trên, nhưng đơn giản và kém “vô hình” hơn một chút, ứng dụng Sneaky Camera giúp bạn chụp hình nhưng không hiển thị giao diện camera chụp hình mà hiển thị một giao diện ứng dụng khác để đánh lừa. Bạn có thể chọn nhiều loại giao diện nền, ví dụ như giao diện duyệt web hay máy chơi nhạc…Bạn chỉ cần chạm vào một vị trí bất kỳ trên màn hình để chụp hình và khi hình đã được chụp sẽ có một thông báo đã thực hiện chụp hình hiển thị nhanh trên màn hình.

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 e

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

6. Motion Spy Video Recorder Quay phim gián điệp ​

Chuyên dùng cho nhu cầu quay video một cách “lặng lẽ”, ứng dụng Motion Spy Video Recorder giúp thiết bị của bạn âm thầm quay video mà không làm cho người bị quay mảy may nghi ngờ vì bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Ứng dụng không những cho phép quay với camera trước hoặc sau mà còn có khả năng quay phim khi có chuyển động, quay phim giám sát…

6-ung-dung-theo-doi-mien-phi-tren-android-hot-nhat-2015 f

>>> Tải ứng dụng tại đây>>>

Chúc các bạn tải về thành công và sử dụng miễn phí với các ứng dụng này.

 

Comments

comments

Leave a Reply