Pro Zombies Soccer – Sút bóng…diệt zombies [Android]


Nếu như bạn là một fan bự của bóng đá và yêu thích những trò chơi có liên quan đến zobies giống như Plants vs Zombies thì có thể nói Pro Zombie Soccer là sự lựa chọn của bạn.

 

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật Jax, canh hướng và sút bóng vào bọn Zombies để tiêu diệt chúng. Với các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, tạo cảm giác gấp rút, dồn dập, điều tạo nên một nét rất thú vị của trò chơi.

Cuộc hành trình của Jax gồm 8 màn chơi lớn với sự bố trí địa hình và Zombies khác nhau. Phải tiêu diệt hết Zombies bạn mới chơi được màn tiếp theo, và cứ như thế đến màn giết BOSS.

Vũ khí chính của Jax là quả bóng, bạn phải canh hướng sút sao cho bóng trúng bọn Zombies. Nếu bóng trúng đầu Zombie là bạn thực hiện được một cú HEADSHOT, 3 cú HEADSHOT liên tiếp là một pha HAT-TRICK!

bạn phải cố gắng tiêu diệt Zombies, không cho chúng tới gần, nếu không sẽ bị bọn chúng hội đồng rất thê thảm.

Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ người chơi những vũ khi để tiêu diệt thật nhiều zombies trong thời gian nhanh nhất như vệ tinh, lực sút…

Trong cuộc hành trình, Jax gặp khó khắn với sự xuất hiện của cô bạn cũ Jenny hay đội ngũ các nhà khoa học bị lũ zombie đuổi theo.. bạn phải tính toán làm sao để không lỡ sút nhầm vào những người này. Nếu không, sẽ bị game over ngay lập tức.

Còn trong game rất nhiều điều thử thách cực kỳ khó khăn, các bạn hãy cùng Jax khám phá và vượt qua nhé!

 

Link download: http://appstore.vn/a/5798

 

Comments

comments

Leave a Reply