Wikipedia – Kho từ điển bách khoa khổng lồ [Android]

Wikipedia là kho từ điển bách khoa toàn thư khổng lồ với hơn 20 triệu bài viết trên 280 ngôn ngữ khác nhau. Đây là nguồn tư liệu tường minh và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người dùng di động Wikipedia đã cho ra đời ứng dụng Android. Phần mềm này hỗ trợ bạn tra cứu mọi thứ mọi lúc mọi nơi, mang cả thế giới vào ngay trong lòng bàn tay của bạn.

Việc đầu tiên là phải chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt, mặc dù mới chỉ giới hạn ở một số nôn ngữ cơ bản, nhưng có thể nói Wikipedia là một phần mềm vô cùng hữu dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tra cứu của người dùng.

Một ưu điểm nổi bật đó là bài viết được trình bày rất gọn gàng và chi tiết, nội dung nằm ngay ngắn trên màn hình điện thoại. Tốc độ tải dữ liệu cũng tương đối nhanh (từ 2-5 giây).

 

 

Với các nút tiện dụng, bạn có thể tùy chọn việc xem (Show) hoặc đóng lại (Hide) hay lưu bài viết (Save) lại phòng trường hợp không có kết nối internet bạn vẫn có thể truy cứu được tài liệu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn sao chép (Copy) những đoạn mình thấy tâm đắc và sử dụng nó trong công việc của mình

Ứng dụng Wikipedia trên Android thực sự đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình với nhiều tính năng đơn giản mà cực kỳ hữu ích. Với Wikipedia, bạn sẽ có cả kho tàng kiến thức để mang theo và tra cứu tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Thật thú vị phải không nào?

 

Tổng hợp: Yeuandroid 

Link download

Từ mobile: http://appstore.vn/a/4121

Comments

comments

Leave a Reply