Apocalypse Max – Game bắn zombie phong cách Rambo Lùn cho iOS

Nhấp nhô chuẩn bị gia nhập thánh địa Android, Apocalypse Max từng là tựa game hay cho iPhone liệu tới giờ này còn bao nhiêu sức hút? Bạn đọc cùng Tôi Yêu Mobile khám phá nhé.

Game iOS huyền thoại mang tên Apocalypse Max

Nhiều nội dung hấp dẫn như boss mới, vũ khí được cập nhật liên tục và cả skin huyền thoại là những nét làm nên tên tuổi Apocalypse Max cũng như sức hút của gMO này.

apocalypse-mx-game-ban-zombie-phong-cach-rambo-lun-cho-ios-1

Những hình ảnh đầu tiên, Apocalypse Max sẽ gợi nhớ cho bạn những kỷ niệm khó quên thời thơ ấu về tựa game kinh điển Rambo Lùn. Tham gia vào thế giới game iOS Apocalypse Max, người chơi sẽ nhập vai một kẻ sống sót còn lại trước khi thảm họa diệt vong diễn ra. Khi đó, một mình bạn sẽ phải đối đầu với đại dịch Zombie đang tràn lan. Bằng mọi cách hãy sống sót thật lâu và đừng mắc sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Bạn có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi trong Apocalypse Max một cách nhanh chóng bằng cách nhảy qua các zombie hay tìm đến được các rương chứa đồ. Nói một cách ngắn gọn, trò chơi chỉ xoay quanh việc tiêu diệt Zombies, mở hòm đồ lấy tiền để mua súng đạn và lại lặp lại như thế.

apocalypse-mx-game-ban-zombie-phong-cach-rambo-lun-cho-ios-2

Chơi giỏi trong Apocalypse Max

Không như những tựa game zombie khác thường dễ chơi nhưng khó bá đạo. Trong Apocalypse Max, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền để nâng cấp vũ khí, và 1 bí mật nhỏ cho bạn: chiếc dao găm cơ bản rất mạnh trong nửa phần đầu game nên nếu như muốn tiết kiệm đạn thì đừng ngại sử dụng dao.

Ngoài ra có vẻ như Apocalypse Max cũng rất ưu ái những khẩu shotgun nhờ có mức sát thương cao nên rất hữu dụng nếu như bạn bị kẹt bởi hàng tá Zombie. Người chơi sẽ không thể sử dụng các loại súng tầm xa như súng tỉa đối với kẻ thù ở ngay gần được và một số chiếc hòm sẽ yêu cầu người chơi phải phá chúng ra để sử dụng.

apocalypse-mx-game-ban-zombie-phong-cach-rambo-lun-cho-ios-3

Hiệu ứng đồ họa của tựa game hành động Apocalypse Max cũng đã được thực hiện rất mượt mà trên nền tảng mobile nhỏ gọn. Mọi thứ gần như được chăm chút khá chi tiết và cho dù zombies có giống nhau thì chúng trông vẫn như vừa đội mồ sống dậy vậy, nhất là khi người chơi chém làm đôi 1 chú zombie to béo. Các cảnh vật cũng vậy, hiển hiện lên với phông nền sương mù và đen tối, phù hợp với bối cảnh của game.

apocalypse-mx-game-ban-zombie-phong-cach-rambo-lun-cho-ios-4

Nhìn chung, Apocalypse Max là sự kết hợp khá thú vị giữa thể loại hack-n-slash và shoot-em-up trên màn hình ngang. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí sau những giờ phút căng thẳng thì Apocalypse Max sẽ rất thích hợp đấy.

>>> Link tải gameApocalypse Max:

https://itunes.apple.com/us/app/apocalypse-max-better-dead/id518327015?mt=8

Trailer game Apocalypse Max

Mọi thông tin mới nhất về Apocalypse Max cũng như bản game Android của tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong bản tin game mobile sớm nhất. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply