Beanie – The TransformBean – Diệt Viruts “Chính chủ”

Thuyền trưởng Beanie và thằng đệ Smilee đang trên đường mang virus về nhà với số lượng lớn. Trong khi bay ngang trái đất, Smilee vô tình phóng sinh cho đám virus. Cuộc hành trình bảo vệ Trái Đất của hai anh hùng bất đắc dĩ bắt đầu.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/17888″ target=”http://appstore.vn/i/17888″ ]Download iOS[/button]

Beanie – The TransformBean đem bạn đến với một thế giới cực kỳ vui nhộn, Beanie và Smilee mang phong cách nói chuyện rất hài hước hứa hẹn sẽ làm cho bạn những tràng cười bất tận.

Game có cách chơi khá cuốn hút, nội dung chính của tất cả các màn chơi chỉ là bạn phải tiêu diệt các chú virut chạy lăng xăng khắp màn hình, nhưng điểm đặc biệt là không màn chơi nào giống nhau. Có thể bạn phải đào bới xuống các vùng đất để tìm virut, cũng có thể bạn cầm những vũ khí khủng nhằm chúng mà bắn thôi, và đôi lúc lại là nhwuxng mà sô-lô tay bo với các virut khủng.

Có tới hơn 49 mini game với các chế độ chơi khác nhau.

Sau mỗi màn chơi, càng nhiều virut được tiêu diệt chú Beanie ngày càng bá đạo hơn với những món đồ chơi “khủng” mua được qua tiền thu được. Những món đồ chơi này sẽ giúp ích khá lớn cho Beanie ở các màn chơi kế tiếp vì Virut cũng khôn chả kém gì thằng đệ Smilee – Liều mới ăn nhiều.

Đồ họa game chính chủ nhá!

Game có đồ họa pha trộn giữa 2D và 3D khá vui nhộn và đẹp mắt. Beanie ít khi thay đổi biểu hiện trên khuôn mặt nhưng mỗi khi có sự biến đổi bạn sẽ phải phì cười đấy. Các hiệu ứng tiêu diệt virut gần như không bao giờ lập lại, mỗi chú bị tiêu diệt theo 1 chiêu khác nhau.

 Beanie – The TransformBean được nhà lập trình Việt  Smilee phát hành, một game rất đáng chơi để giải trí trong những khi bạn rảnh rỗi. Hãy nhanh tay tải về máy nào!

[box style=” orange download” ]Download Beanie[/box]

 [Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122960221177851″ href=”https://touch.facebook.com/photo.php?fbid=13081108472408311″ numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply