Biến chiếc điện thoại Android trong suốt, nhìn xuyên thấu

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc là biến chiếc điện thoại Android của mình trở nên trong suốt, xuyên thấu tức là có thể nhìn cả phía sau bạn được? Toiyeumobile sẽ hướng dẫn bạn làm điện thoại Android nhìn xuyên thấu nhé.

Nhìn xuyên thấu qua điện thoại Android là gì?

Việc nhìn xuyên qua chiếc điện thoại Android ở đây thực chất là sử dụng hình nền là cảnh quay trực tiếp từ cái camera sau, trong khi các giao diện ứng dụng thông thường được làm cho có độ trong suốt nhất định. Nhờ thế mà dù cho bạn làm gì, sử dụng ứng dụng mobile nào thì cũng đều quan sát được khung cảnh đằng sau chiếc điện thoại. Đây đúng là một trò nghịch điện thoại Android hơn cả việc làm biểu tượng ứng dụng trong suốt, song ít nhất một tác dụng thực tế là bạn có thể vừa nhắn tin, lướt Facebook, chơi game vừa đi đường mà… không sợ vấp.

Transparent Phone Screen Joke hay “Điện Thoại Nói Đùa Minh Bạch” cho phép bạn xem trực tiếp xem máy ảnh bất kể những gì đang làm bạn trên điện thoại của bạn, hiển thị toàn màn hình xem một phần minh bạch từ máy ảnh của bạn trên màn hình điện thoại di động của bạn. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng trò chơi hoặc ứng dụng ưa thích của bạn và xem dòng máy ảnh trực tiếp từ phía sau của điện thoại của bạn trong cùng một lúc.
Ứng dụng này có thể hữu ích khi bạn muốn sử dụng điện thoại của bạn trong khi đi bộ trong thành phố. Bạn vẫn có thể nhận thấy những gì xảy ra trên đường phố khi đọc email hoặc viết một tin nhắn.

Ứng dụng này là một trong những tốt nhất để làm trò đùa với bạn bè. Chỉ nói với bạn bè của bạn, điện thoại của bạn có thể được minh bạch, bật ứng dụng của chúng tôi, điều chỉnh mức độ trong suốt và hiển thị

Hướng dẫn  cách làm điện thoại Android trở nên trong suốt nhìn xuyên thấu

Bước 1: Tải ứng dụng android Transparent Phone Screen Joke hay có tên “Điện thoại nói đùa minh bạch”

>> Tải ứng dụng tại đây
Bước 2: Mở ứng dụng lên

bien-chiec-dien-thoai-android-trong-suot-nhin-xuyen-thau 1

Bạn tiếp tục mở ứng dụng và hãy điều chỉnh độ trong suốt của giao diện thông thường và bấm START CAMERA.

Bước 3: Kiểm tra lại đã được chưa

Để cho chắc chắn: Bạn hãy mở các ứng dụng khác và kiểm tra xem chiếc điện thoại Android của bạn đã trong suốt đủ độ chưa.

bien-chiec-dien-thoai-android-trong-suot-nhin-xuyen-thau 2
Trong hình chúng ta đang đọc báo trên trình duyệt Chrome của chiếc máy tính bảng ZenPad 8.0 mà vẫn nhìn thấy khung cảnh phía sau.

Thế là chúng tôi đã hướng dẫn xong bạn cách biến chiếc điện thoại của mình trở nên trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu nữa. Các bạn hãy thử xem, cũng thú vị lắm đấy.

Comments

comments

Leave a Reply