Các item trong Vainglory người chơi cần phải biết- Phần 3

Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến người chơi những item trong game Vainglory như: Tension Bow, Breaking Point… hay những item vật phẩm bổ trợ. Tiếp tục toiyeumobile sẽ cùng các bạn đến với những trang bị phòng ngự nhé.

Xem thêm:

>>> Các item trong Vainglory người chơi cần phải biết- Phần 1

>>> Các item trong Vainglory người chơi cần phải biết- Phần 2

Vainglory là một game nhập vai thu hút hàng ngàn người chơi kể cả game thủ chuyên nghiệp lẫn người mới chơi. Bạn cần phải nắm chắc đặc điểm của các tướng, item…. thì mới có thể sử dụng hiệu quả được. Trong game mobile hot này có một hệ thống item mà bạn phải biết đó là Defensive Item- các trang bị phòng ngự được sử dụng như thế nào. Cùng tìm hiểu về những trang bị phòng ngự trong game MOBA Vainglory ngay bên dưới đây nhé.

cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 1

 1. Crucible: hiệu ứng tạo vòng bảo vệ cho bản thân và đồng đội

​ ​cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 2

Giá tiền: 1950 gold

Tác dụng: + 700 máu

Kích hoạt: cho hiệu ứng Reflex Block.

Cách sử dụng: Reflex Block là hiệu ứng giúp tạo một vòng bảo vệ cho bản thân và đồng đội xung quanh miễn nhiễm với 200 sát thương và tất cả các hiệu ứng gây hại trong 1,2 giây, nghĩa là khi kích hoạt đúng lúc item này có thể khắc chế mọi hiệu ứng stun, slow, silence v.v… Tuy chỉ 1,2 giây nhưng khi trận đấu đã đi về phút thứ 15 trở đi thì 1,2s cũng đủ để quyết định thắng thua. Mấu chốt của việc sử dụng item này là kích hoạt đúng lúc, đúng chỗ sẽ mang lại cho team một lợi thế cực lớn.

2. Aegis​: item chuyên để chống lại sát thương

cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 3

Giá tiền: 2350 gold

Tác dụng: +110 Shield +25 Armor +200 Max Health

Kích hoạt: cho hiệu ứng Reflex Block.

Cách sử dụng: Tương tự như Crucible nhưng thay vì tăng nhiều máu, Aegis là item chuyên để chống lại sát thương phép bởi nó cung cấp cho người sở hữu lượng giáp phép cao. Hiệu ứng Relex Block của Aegis chống 250 damage, cao hơn Crucible 50 damage. Nếu đối phương lên theo đường phép, đây là trang bị bạn bắt buộc phải có.

3. Fountain of Renewal​: push hoặc khi vào những combat lớn

cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 4

Giá tiền: 1900 gold

Tác dụng: +200 Max Health +13 Health Regeneration +60 Shield +30 Armor

Kích hoạt: Phục hồi 5 máu theo mỗi % máu đã mất trong 4s cho bản thân và đồng đội. Ví dụ bạn còn 300/1000 máu vậy bạn đã bị mất 700 máu tương đương với 70%, suy ra khi kích hoạt sẽ được hồi 70×5 = 350 máu trong vòng 4 giây. Cách sử dụng: Fountain of Renewal là trang bị bắt buộc phải có ít nhất 1 trong đội hình. Đây là trang bị rất hữu dụng để push hoặc khi tham gia những combat lớn, việc bất ngờ được một lượng máu lớn cho bạn khả năng lật ngược thế cờ trong combat. Nếu được kích hoạt đúng lúc, nhất là khi đồng đội còn ít máu sẽ khiến team đối phương lỡ nhịp vì xả hết skill mà không kết liễu được ai. Chính vì sự hữu dụng đó nên đôi khi, không chỉ tanker mà cả những hero damage chủ lực như Adagio, Taka, Koshka, Ringo vẫn lên Fountain of Renewal để hỗ trợ combat cho team.

4. Atlas Pauldron​: làm giảm tốc độ tấn công của đối phương

cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 5

Giá tiền: 1900 gold

Tác dụng: +70 Armor +35 Shield

Kích hoạt: Giảm 65% tốc độ tấn công của toàn bộ hero địch trong phạm vi xung quanh trong vòng 5 giây.

Cách sử dụng: Trang bị gây khó chịu nhất trong Vainglory với khả năng làm giảm tốc độ tấn công của đối phương xung quanh, nghĩa là trong thời gian đó đối phương chỉ có chạy và chờ chết. Vật phẩm này là khắc tinh của những Hero có tốc độ tấn công cao như Saw, Ringo, Adagio, Glaive, chỉ cần 5 giây ngắn ngủi nhưng cục diện của combat sẽ thay đổi hoàn toàn.

5. Metal Jacket​: tăng lượng giáp vật lý cực lớn trong Vainglory

cac-item-trong-vainglory-nguoi-choi-can-phai-biet-phan-3 6

Giá tiền: 2300 gold

Tác dụng: +155 Armor +35 Shield

Cách sử dụng: Trang bị này không có gì đặc biệt ngoại trừ việc cho lượng giáp vật lý cực lớn. Chính vì vậy đây là trang bị hữu hiệu để đối phó với những kẻ địch lên theo đường sát thương vật lý. Tuy nhiên vì không có tác dụng kích nên Metal Jacket thường không được ưa chuộng bằng các item phòng thủ khác.​

Chắc các bạn đã nắm vững được những item phòng ngự trong Vainglory rồi chứ? Vậy thì hãy vận dụng và chiến đấu thôi, nhớ là mua đúng lúc, đúng thời điểm nhé. Chúc bạn và đội của bạn toàn thắng.

Comments

comments

Leave a Reply