Cách đổi Facebook Reactions bằng biểu tượng cảm xúc mới

Thật vui khi bạn có thể thay những biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook bằng những nhân vật ngộ nghĩnh như: Mèo Mốc, Susuwatari, Donald Trump…. Toiyeumobile sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Facebook Reactions bằng biểu tượng cảm xúc mới nhé.

Biểu tượng cảm xúc mới bằng các nhân vật hoạt hình

Sau khi Facebook mở ra thêm một số cách biểu hiện cảm xúc đa dạng, đa chiều hơn đối với các “status” (được gọi là Reactions) thay vì chỉ có “Like” như trước đây, người ta đã đón nhận vô cùng thích thú. Hãng Disney khi ấy tung ra clip minh họa cho Facebook Reactions bằng cảm xúc tương ứng của chính các nhân vật hoạt hình của mình. Và giờ đã xuất hiện cả phần mềm mở rộng cho trình duyệt (extension) bước đầu hiện thực hóa được ý tưởng của Disney, đó dùng những biểu tượng cảm xúc của các nhân vật khác làm Facebook Reactions ví dụ như Mèo Mốc, Susuwatari hay cả… ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tất nhiên sẽ chỉ có bạn nhìn thấy các Reactions theo cách mới, người khác sẽ không có gì thay đổi nếu không cài đặt, dù vậy đây cũng là một cách làm mới trải nghiệm Facebook đáng để thử.

Cách đổi Facebook Reactions bằng bộ biểu tượng cảm xúc mới

Bước 1: Vào địa chỉ reactionpacks.com rồi chọn bản phù hợp với trình duyệt của bạn, Firefox hoặc Chrome.
Skip in 7…Ad finishes in 29 seconds

cach-doi-facebook-reactions-bang-bieu-tuong-cam-xuc-moi 1

Bước 2: Bấm nút cài đặt extension.

cach-doi-facebook-reactions-bang-bieu-tuong-cam-xuc-moi 2

Bấm nút ADD TO CHROME (mũi tên) đối với Chrome. Sau đó nếu được Chrome hỏi lại thì chúng ta xac nhận bằng cách bấm “Thêm tiện ích”.
cach-doi-facebook-reactions-bang-bieu-tuong-cam-xuc-moi 3

Bấm “Add to Firefox” đối với trình duyệt Firefox.
Bước 3: Quay trở lại reactionpacks.com và bấm Use this Pack đối với bộ biểu tượng cảm xúc nào bạn thích.

cach-doi-facebook-reactions-bang-bieu-tuong-cam-xuc-moi 4Quay trở lại reactionpacks.com và bấm “Use this Pack” đối với bộ biểu tượng cảm xúc nào bạn thích.
Thành quả: Mở Facebook trên trình duyệt đã chọn, các Reactions giờ đây sẽ là bộ biểu tượng hoàn toàn mới.

cach-doi-facebook-reactions-bang-bieu-tuong-cam-xuc-moi 5

Vậy là các bạn đã có thể trải nghiệm những biểu tượng cảm xúc mới thay cho những Facebook Reactions rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Comments

comments

Leave a Reply