Cách lấy bản quyền các phần mềm của hãng Autodesk miễn phí

Cách nào để lấy bản quyền các phần mềm của hãng Autodesk miễn phí và cũng không hề bị phạm pháp gì. Vậy Toiyeumobile sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện dễ như trở bàn tay ngay sau đây.

Như chúng ta đều biết thì Autodesk là hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các phần mềm phục vụ cho kỹ thuật, điển hình như là AutoCAD, MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Dù bạn là kiến trúc sư, hay là sinh viên học các ngành liên quan đến thiết kế đều phải dùng phần mềm của Autodesk, nhưng chỉ có một số ít có khả năng sử dụng phần mềm bản quyền. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận các phần mềm bản quyền của hãng Autodesk.

Các nhận phần mềm bản quyền của hãng Autodesk

Bước 1:

Vào trang chủ tải phần mềm của Autodesk ở link tại đây

Bước 2:

Click phần mềm mà bạn muốn tải, ở đây mình ví dụ phần mềm khá thông dụng dành cho các bạn học công nghệ thông tin đó là AutoCAD

cach-lay-ban-quyen-cac-phan-mem-cua-hang-autodesk-mien-phi 1

Bước 3:

Click CREATE ACCOUNT để tạo một tài khoản Autodesk. Chỉ cần tạo tài khoản một lần, có thể sử dụng cho nhiều phần mềm.

cach-lay-ban-quyen-cac-phan-mem-cua-hang-autodesk-mien-phi 2

Bước 4:

Sau khi tiến hành tạo tài khoản xong, hãy đợi email xác nhận kích hoạt tài khoản. Tiếp tục click VERIFY EMAIL:

cach-lay-ban-quyen-cac-phan-mem-cua-hang-autodesk-mien-phi 3Bước 5:

Quay lại trang tải phần mềm, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình. Sẽ có màn hình hiển thị yêu cầu bạn điền nơi công tác, hoặc trường học, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào nhé.

Bước 6:

Tiến hành đăng nhập, sau đó bạn có thể chọn phiên bản, ngôn ngữ và hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình. Sau đó nhấn INSTALL NOW, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mail chứa số serial và key.

cach-lay-ban-quyen-cac-phan-mem-cua-hang-autodesk-mien-phi 5
Phần mềm này sử dụng trong vòng 3 năm, cho hai thiết bị. Tuy nhiên đây là mình thử với phần mềm AutoCAD, nên chưa chắc các phần mềm khác cũng như vậy.

Sau khi làm theo hướng dẫn lấy bản quyền các phần mềm của Autodesk miễn phí và cũng không hề bị phạm pháp thì bạn tha hồ mà sử dụng bản quyền các phần mềm học tập của hãng này rồi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply