Cách tạo ảnh nền đôi trên điện thoại của bạn và người ấy

Dùng ảnh nền đôi trên điện thoại để thể hiện tình cảm của 2 dành cho nhau cực cute, lãng mạn và dễ thương. Dưới đây Toiyeumobile sẽ giới thiệu với các bạn cách làm cực kỳ đơn giản này.

Với ung dung mien phi Couple Wallpapern cho iOS và Android, chúng ta sẽ tạo được ảnh đôi trên điện thoại của bạn và người ấy dễ dàng.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 1

Tải về ứng dụng tạo cho iOS tại đây

Tải về ứng dụng tạo cho Android tại đây

Hướng dẫn cách tạo ảnh nền đôi trên Smartphone

B1: Mở Couple Wallpaper và ứng dụng sẽ tự nhận diện độ phân giải màn hình thiết bị của bạn. Nhấn nút tròn với dòng chữ “Your friend device” để lựa chọn loại màn hình trên máy của “người ấy”.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 1

B2: Hiện tại Couple Wallpaper cung cấp sẵn độ phân giải màn hình trên một số dòng máy của Xiaomi, OPPO, Sony, Samsung, HTC, Google Pixel và iPhone. Các bạn lựa chọn tùy loại thiết bị đang sử dụng hoặc căn theo độ phân giải gợi ý (vì có nhiều máy cùng độ phân giải nhưng không được đề cập trong danh sách).

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 2B3: Sau khi xác định xong độ phân giải của hai thiết bị, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để chuyển sang giao diện tạo ảnh nền đôi.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 3

B4: Chọn nguồn ảnh theo Thư viện (Photo Library), Chụp ảnh mới (Camera) hoặc kho ảnh mẫu (Cute Wallpaper). Trong bài viết này mình sẽ tạo bằng ảnh có sẵn trên máy nhé (Photo Library).

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 4

B5: Sau khi chọn được ảnh ưng ý, Couple Wallpaper sẽ tự động chia đôi tấm ảnh gốc thành hai phần tùy theo độ phân giải của thiết bị được chọn trước đó. Bạn có thể sử dụng luôn hoặc tùy chỉnh (phóng to, thu nhỏ) bằng cách vuốt bằng hai ngón tay.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 5

B6: Nhấn nút Preview để xem trước

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 6

B7: Nhấn Save để lưu vào thiết bị của bạn và chia sẻ với “người ấy” qua mạng xã hội, tin nhắn, e-mail hay bluetooth tùy ý bạn.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 7

Điểm đặc biệt nhất của Couple Wallpaper chính là kho ảnh nền đôi tuyệt đẹp và siêu dễ thương nhé. Nếu thích ảnh nào thì bạn chỉ cần chạm vào nút “Choose” là xong.

cach-tao-anh-nen-doi-tren-dien-thoai-cua-ban-va-nguoi-ay 8

Hướng dẫn cách tạo ảnh đôi bằng Video:

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh nền đôi trên điện thoại của bạn và người ấy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Comments

comments

Leave a Reply