Chào đón Dungeon Trackers – game thẻ bài mới trên mobile

Sẽ không còn phải chờ đợi tựa game này đến bao giờ ra mắt nữa. Dungeon Trackers – game thẻ bài mới trên mobile chính thức có trên App Store và Googleplay để bạn trải nghiệm.

Phát hành game mobile mới nhất Dungeon Trackers trên App và Google play

Theo thông tin mới nhận, tựa game mobile thẻ bài kết hợp chiến thuật của nhà phát triển Hàn Quốc Joycity mang tên Dungeon Trackers hiện đã được chính thức phát hành trên toàn thế giới. Hiện game đã có mặt trên các cửa hàng App Store và Google Play.
Dungeon Trackers là tựa game mobile thẻ bài kết hợp chiến thuật, mang trong mình cốt truyện giả tưởng đấy lý thú cùng phong cách đồ họa chibi sinh động rất bắt mắt và ấn tượng.

chao-don-dungeon-trackers-game-the-bai-moi-tren-mobile 1

Tham gia Dungeon Trackers để chiến đấu và thu thập thẻ bài

Các trận đấu trong game mang nhiều nét đặc trưng quen thuộc của dòng game JRPG đã quá quen thuộc với phần lớn game thủ Việt. Cùng với việc chiến đấu, game thủ còn có nhiệm vụ thu thập những thẻ bài để gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Game thủ sẽ được hóa thân thành một triệu hồi sư có khả năng thu phục và điều khiển những sinh vật sở hữu sức mạnh vô song để chiến đấu với đối thủ.

chao-don-dungeon-trackers-game-the-bai-moi-tren-mobile 2
Game cung cấp kho tàng với hơn 300 thẻ bài giúp game thủ có thể tự xây dựng nên đội quân uy lực và phù hợp nhất với bản thân, chiến đấu trong những hầm ngục đặc biệt để nhận những phần thưởng giá trị, cùng với đó là những trận chiến PvP cân não.

chao-don-dungeon-trackers-game-the-bai-moi-tren-mobile 3
Ngay từ trước khi chính thức ra mắt, game mobile Dungeon Trackers đã nhận được tới hơn 250.000 lượt đăng ký.
Từ nay đến 3/6, nhà phát hành sẽ trao quà cho những game thủ đã đăng ký game từ sớm. Game thủ khi đạt cấp độ 10, 15, 20 cũng sẽ nhận được những túi quà giá trị. Cùng với đó, khi đăng nhập vào những khung giờ nhất định, game thủ sẽ có cơ hội nhận điểm thưởng.

Ngắm trailer dễ thương của Dungeon Trackers:

>>> Link download Dungeon Trackers cho Android>>>

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất trên Onclan tại đây>>>

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên điện thoại nhé.

Comments

comments

Leave a Reply