Chơi thử PUBG: Army Assault – PUBG Mobile “chính chủ” của Tencent

PUBG: Army Assault được đánh giá là PUBG Mobile đến từ ông lớn Tencent vừa chính thức quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc và có phát hành cả code ngẫu nhiên. Game thủ Việt cũng có thể chơi thử ngay.

PUBG: Army Assault thử nghiệm và phát code ngẫu nhiên

Sau khi chính thức công bố tên chính thức cùng gameplay của phiên bản di động chính chủ do Bluehole hợp tác cùng Tencent sản xuất thì tựa game mobile PUBG: Army Assault mới đây đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc với việc phát code ngẫu nhiên. Những ai đăng ký qua QQ và Wechat với số điện thoại Trung Quốc sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên từ NPH.

choi-thu-pubg-army-assault-pubg-mobile-chinh-chu-cua-tencent 1
Đợt thử nghiệm này hứa hẹn sẽ đạt được những thành công lớn ngay trong lần đầu khi mà phiên bản Mobile này không chỉ được cộng đồng game thủ ở Việt Nam, Trung Quốc yêu thích mà còn ở trên cả Thế giới quan tâm. Từ đó có thể thấy độ hot của nó cũng không thua kém gì người anh PUBG trên PC.

choi-thu-pubg-army-assault-pubg-mobile-chinh-chu-cua-tencent 2
PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Ở phiên bản thử nghiệm này, trò chơi sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền chiến.

Link tải PUBG: Army Assault chơi bản thử nghiệm

choi-thu-pubg-army-assault-pubg-mobile-chinh-chu-cua-tencent 3
PUBG Mobile hiện nay rất được cộng đồng game thủ Mobile quan tâm đến không đơn gian chỉ vì nó mang tên một tựa game hot nhất năm 2017 trên PC, mà sức hấp dẫn của nó còn đến từ đồ họa sinh động, sắc nét, chân thật không khác gì trên PC. Việc PUBG Mobile được phát hành sẽ hứa hẹn “lật đổ” các thể loại game ăn theo PUBG khác đang ngày càng xuất hiện tràn lan trên thị trường.

choi-thu-pubg-army-assault-pubg-mobile-chinh-chu-cua-tencent 4
Mục đích của bản thử nghiệm đầu tiên này nhằm giúp Tencent kiểm trứng sự độ ổn định của game, tương tự như khi PUBG với giai đoạn Early Access trước đây trên nền tảng Steam của PC. Hy vọng chúng ta sẽ không phải trải qua quá nhiều bản thử nghiệm mà sẽ sớm sờ tận tay phiên bản chính thức của game trong tương lai không xa.

Mau nhanh chân bước chân vào trải nghiệm tựa game mobile được xem là phiên bản di động của bom tấn trên PC là PUBG của Tencent nhé.

Mời các bạn cùng tải game ngay tại trang chủ tại đây

Comments

comments

Leave a Reply