Chrono Trigger – Dũng sĩ hạt tiêu [Android]

Vậy là đã gần 18 năm kể từ khi Square Enix ra mắt siêu phẩm đỉnh đám du lịch xuyên thời gian của họ vào năm 1995: Chrono Trigger. Và bây giờ người sử dụng Android (Bao gồm cả máy tính bảng) có thể trải nghiệm quá khứ hào hùng ngày đó thêm một lần nữa.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/11029″ target=”http://appstore.vn/a/11029″ ]Download Android[/button]

Có lẽ chúng ta không cần nói nhiều về cốt truyện của Chrono Trigger. Đó là những chuyến hành trình dài xuyên thời gian và không gian, giữa quá khứ và thực tại nhằm ngăn chặn một thảm họa khủng khiếp xảy ra.
 
Bản gốc trên hệ SNES đã được thực hiện bởi một đội ngũ nhân tài của Nhật Bản. Bao gồm tác giả củaFinal Fantasy: Hironobu Sakaguchi, Dragon Quest: Yuji Horii và tác giả truyện tranh 7 viên ngọc rồng Akira Toriyama.
 
Cách chức năng nổi bật của game :
  •  Bao gồm hai khu vực bổ sung từ phiên bản Nintendo DS của trò chơi. 
    Vortex Chiều: dungeon, huyền bí luôn thay đổi hiện tại bên ngoài của không gian và thời gian. Những gì kỳ diệu đang chờ đón bạn tại trung tâm của nó? 
    Sanctum Lost: Enigmatic cửa trong thời tiền sử và thời trung cổ sẽ dẫn bạn đến những buồng quên. Đáp ứng các thách thức trình bày cho bạn và bí mật dài bị mất có thể được tiết lộ …
  • Card đồ họa optimzed đặc biệt là đối với Android.
  • Với hệ thống điều khiển cảm ửng cực kỳ nhậy bạn có thể chơi dễ dàng và liên tục.
  • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ :  Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc
  • Sử dụng một loạt các “techs” để đem tới cho bạn những trận chiến nảy lửa.
Phiên bản Android  được giới thiệu có một giao diện cảm ứng rất trực quan và đồ họa tối ưu cho điện thoại di động. Tuy nhiên, với một bản port không hoàn hảo của iOS ra mắt năm ngoái, đồ họa có phần mờ xỉn và di chuyển khó khăn. Liệu phiên bản của Android có như vậy?

[box style=”orange download” ]Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=11112312&set=a.231236343s7498.51221232333.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply