Chuyện hiếm: Ánh sáng “nắm tay” Hắc ám?

Trước đây, Liên minh Hắc Ám và Liên minh Ánh Sáng luôn ở 2 đầu chiến tuyến, như nước với lửa, quyết không đội trời chung. Kể từ khi có thông tin Bẫy Rồng tổ chức giải đấu, chuyện tưởng đùa như thật, anh em Hắc Ám và Ánh Sáng lại bắt tay, thiết lập hòa bình, cùng nhau train để luyện cấp chờ thi đấu PK mùa đầu tiên.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/a/15737″ target=http://appstore.vn/a/15737″ ] Tải Bẫy rồng cho Android[/button]

Xôn xao Giải PK mùa đầu tiên

Vài ngày gần đây, game thủ Bẫy Rồng xôn xao mách nhau về chiến thuật, giải thưởng và thể thức của Chiến Thần Vô Song, giải đấu tìm kiếm danh hiệu đệ nhất chiến binh dành cho tất cả các server và hệ phái diễn ra từ 3 – 25/6.

Theo thông tin từ NPH VTC Mobile Game, Chiến Thần Vô Song diễn ra từ 3 – 25/6, là giải đấu tìm kiếm và tôn vinh những nhân sĩ xuất sắc nhất trong cộng đồng game thủ Bẫy Rồng. Đặc biệt, khi tham gia giải đấu, các game thủ không chỉ có cơ hội giao lưu võ học và tranh tài trực tiếp với những cao thủ xứng tầm, mà còn được rất nhiều phần thưởng giá trị cho bản thân cùng với hảo hữu của mình.

Nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên ở 2 máy chủ sẽ được đăng ký tham gia, từ đó 8 nhân vật có lực chiến cao nhất của mỗi hệ phái theo mỗi phe sẽ được chọn thi đấu theo cặp, loại trực tiếp để tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, 4 game thủ đứng đầu mỗi hệ phái của 2 phe thi đấu với nhau theo từng hệ phái để tìm ra người chơi mạnh nhất của hệ phái đó. Kết quả mỗi trận đấu được phân định theo tương quan lực chiến hoặc lượng HP của các nhân vật.

http://pic.gsm.vn/files/2013/06/03/A1t9i7J.jpg

Võ đài nơi các cao thủ tỉ thí tài nghệ võ thuật.

Không khí sục sôi

Trong không khí của những ngày hè sôi động, những tin tức xoay quanh giải đấu PK quy mô lần đầu tiên của Bẫy Rồng ngay sau khi game ra mắt chỉ hơn 1 tháng luôn khiến cộng đồng này sôi sục.

Trước khi có thông tin về giải thưởng, trên diễn đàn Mobiplay.vn, game thủ cũng ra sức đồn đoán: “Liệu có được cái mũ hay cánh như lần Open Beta không nhỉ?”, “nguyên liệu hoặc bùa dung luyện cao cấp cũng được”, “chắc là Kim nguyên bảo hoặc đồ trong game, tùy theo độ may mắn”. Và khi được “nhá” tin là phần thưởng sẽ khiến các game thủ sung sướng đến “đỏ mắt” thì cuộc bàn tán càng hào hứng hơn. Ở Pháo Đài Bạc, hoạt động mua bán cũng nhộn nhịp đêm ngày vì các game thủ cần tranh thủ cường hóa đồ, trang bị trước khi lâm trận.

Trong khi đó, tin tức từ các nơi tham chiến luôn luôn hot và sôi sục không khí khẩn trương. Server Tiamat không thể thờ ơ khi biết “các pro server Bahamut đang luyện tập cho giải đấu”.

http://pic.gsm.vn/files/2013/06/03/A2N7WSj.jpg

Game thủ Shardark rất tự tin khi tuyên bố trước người anh em “hàng khủng” của mình: “chỉ cần 4 cái trang sức và đồ Dung luyện cao cấp dòng gió hồi phục thì đánh em chỉ như đánh 1 cục bông”.

Còn chần chờ gì nữa trước cơ hội được vang danh thiên hạ? Hãy chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để có thể thỏa mộng bá vương – xứng tầm trở thành đệ nhất chiến binh của Bẫy Rồng.

http://pic.gsm.vn/files/2013/06/03/A3fthi1.jpg

Để tải và tham gia các trận đấu miễn phí, soạn tin: BR gửi 8030 hoặc theo dõi thông tin tại http://bayrong.vn/, https://www.facebook.com/bayrongonline

  Link tải Android

 P/S:  8 người tham gia trận chung kết ở mỗi server sẽ nhận được các phần thưởng: Ngựa đỏ +5 tốc độ di chuyển, nguyên liệu cường hóa trung, trang sức 12 chòm sao tư chất hoàn mỹ, bùa dung luyện cao cấp, huy chương bị bỏ quên, sách kỹ năng cao cấp (50000 điểm vinh dự), đồng thời 10 hảo hữu của mỗi người cũng nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia các sự kiện đồng hành dự đoán kết quả trận đấu vô cùng sôi động và kịch tính.

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply