Cristal War game mobile mới ra hay nhất hiện nay

Cristal War được xem là game mobile mới ra hay nhất hiện nay với các tính năng PK mới càng làm cho sự cạnh tranh trong game thêm khốc liệt hơn bao giờ hết. Dưới đây là những thông tin sâu hơn về tựa game này.

Cristal War game mobile mới ra đã thu hút các game thủ

Phiên bản mới của Holy war là Cristal War đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dùng  trong đó có các game thủ. Cristal War được xem là phiên bản cập nhật nhiều tính năng nhất so với 2 phiên bản trước với các tính năng như: thời trang siêu VIP,  hộ tống quân đoàn, nâng cấp tính năng ban phước, hoàn trả kinh nghiệm offline

 

cristal-war-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-hien-nay (1)

Hộ tống quân đoàn là tính năng làm nổi bật hệ thống PK,  được mệnh danh là Quần chiến Moba nổi tiếng của Holy War. Tham gia vào game cho điện thoại mới ra này, các game thủ sẽ phải bảo hộ pha lê của quân đoàn mình, đồng thời có thể đi giành gật pha lê của quân đoàn khác bằng chiến thuật dụng quân đoàn. Bên cạnh đó,  bộ thời trang Mị Ảnh Thánh Quang siêu VIP cũng là hàng “hot” đối với game thủ yêu thích thời trang và thích thú khi cưỡi  gấu trúc trong bộ sưu tập thú cưỡi. Ngoài ra, các game thủ có thể được nâng cấp bộ trang bị lên cấp thánh hữu thông qua hệ thống ban phước mới, nâng sức mạnh bộ trang bị lên tầm cao mới và là cơ hội cho game thủ muốn gia tăng sức mạnh PK.

cristal-war-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-hien-nay (2)

 

Cách chơi Cristal War đặt game thủ vào tình thế cân não làm sao để tránh tiêu hao sinh lực và mất mát trong cuộc so tài giữa các quân đoàn mà cũng là cuộc đua thực lực của cá nhân game thủ. Chính vì thế mà cuộc chiến giữa các quân đoàn càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

cristal-war-game-mobile-moi-ra-hay-nhat-hien-nay (3)

Holy War là một trong những tựa game mobile mới ra, mang phong cách rất Âu Mỹ  và được yêu thích nhất trong giới game thủ hiện nay . Với cách chơi PVP, PVE và quần chiến Moba lần đầu tiên trên di động, phát triển  trên cả hai hệ điều hành  Android và iOS. Sau sau 3 lần update phiên bản mới, Holy War đã được trang bị hoàn hảo hơn để phục vụ game thủ yêu thích đấu trường PK khốc liệt.

Xem traier của Cristal War

Link tải tại đây

Tính đến nay, Holy War đã cho ra mắt 23 máy chủ với lượng người chơi không ngừng tăng. Chắc chắn đây sẽ là gane mobile mới ra hay nhất hiện nay, xứng đáng cho bạn trải nghiệm.

Comments

comments

One thought on “Cristal War game mobile mới ra hay nhất hiện nay

Leave a Reply