Hairy Tales_ Cùng Hairy giải cứu rừng xanh

Hairy Tales ra mắt cộng đồng game mobile một phong cách độc đáo ,chứa đựng nhiều điều thú vị mà cũng vô cùng dễ thương, Hairy Tales ví như một cơn gió lạ mang những những điều lý thú ,mới mẻ đến với người chơi.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/15928″ target=”http://appstore.vn/i/15928″ ]Download Hairy Tales cho iOS[/button]

Hairy Tales

Hairy Tales có cốt truyện ly kỳ của tựa game RPG:  bắt đầu trò chơi, bạn sẽ vào vai niềm hi vọng cuối cũng của rừng già giải cứu các sinh linh của rừng xanh khỏi bàn tay ác quỷ. Bạn sẽ gặp vô số những khó khăn trong hành trình thu thập nấm và các quyền năng băng giá để tiêu diệt thế lực xấu xa.

Hairy Tales

Thực chất, thế giới trong game gồm những mô hình lục giác rời rạc cách xa nhau và đó chính là nhiệm vụ của người chơi, sắp xếp các khối rời rạc đó theo hướng mũi tên chỉ dẫn đưa Hairy đi thu thập hết các vật phẩm cần thiết.

Tất nhiên, dọc đường đi, game cũng bố trí cho siêu linh Hairy những trang bị có tính năng hỗ trợ như giếng nước teleport, một chiếc búa đập đá hay một khẩu thần công…giúp sức Hairy vượt qua lũ quái vật hung ác cản trở sứ mệnh.

Hairy Tales

Hairy Tales thực sự độc đáo, sáng tạo, các thách thức đòi hỏi người chơi linh hoạt và có những tính toán nhất định trong từng bước di chuyển.

  • Game là sự kết hợp độc đáo giữa hành động và hệ thống câu đố đa dạng
  • Hệ thông câu đố phong phú, khó nhưng có nhiều lời giải cho phép mỗi người chơi tìm được con đường riêng cho hành trình của mình
  • Các ký tự bắt mắt, hình ảnh sống động, âm thanh vui nhộn  mang lại những màu sắc tươi mới cho game
  • Đan xen nhiều quái, kẻ thù đặc biệt và câu hỏi đố cuối của mỗi “Boss”

Tuy nhiên, Hairy Tales vẫn tồn tại vấn đề về cách bố trí góc nhìn và sự hạn chế về độ lớn của “ Map”.
Thời gian và tốc độ chơi của nhân vật bị ảnh hưởng bởi đôi khi ở một số góc nhìn các mũi tên chỉ hướng nhỏ và bị che khuất .

Hairy Tales

Nhìn chung, Hairy Tales là một game đơn giản nhưng vô cùng thông minh với 70 màn chơi với những trận đánh căng thẳng, có trùm cuối và nhiều thử thách hấp dẫn, cuốn hút người chơi.

Hairy Tales

Hiện bạn có thể miễn phí tải và cài đặt Hairy Tales trên IOS tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply