Dark Avenger_ Game nhập vai hấp dẫn cho các game thủ thích phiêu lưu

Dark Avenger, game hành động bóng đêm đình đám với đồ họa và âm thanh hoành tráng được nhiều game thủ so sánh với Diablo3, nay đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho mobile trên các hệ điều hành iOS và Android.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/20839″ target=”http://appstore.vn/i/20839″ ]Download Dark Avenger cho iOS[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gamevil.doz.global” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gamevil.doz.global” ]Download Dark Avenger cho Android[/button]

Dark AvengersGame nhập vai hành động bóng đêm Dark Avenger.

Thực sự, Dark Avenger đem lại những trải nghiệm bất tận cho người chơi với một cốt truyện viễn tưởng ly kỳ không có kết thúc của thế giới u ám và chết chóc.Khi những bóng ma kì được đánh thức, ngay lập tức xuất hiện một đội quân anh hùng giống như hội bảo vệ nhẫn gồm Argorn của Rohan, Legolas xứ thần tiên, người lùn Gimli, các chàng humit bé nhỏ Merry, Pippin, Samwise, Frodo và phù thủy Grandalf  trong “Lord of Rings”.
Tại Dark Avenger biệt đội anh hùng được thành lập với 3 lớp nhân vật : Templar, Archer, Mage với các skills chiến đấu thật và sống động.

Dark Avengers

Trên hành trình chinh phục cái ác, bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng với các bóng ma đến từ mọi hướng. May mắn, các anh hùng có thể chuyển hướng tấn công linh hoạt nhờ khả năng điều khiển trực quan mượt mà.

Những thử thách ban đầu tương đối dễ dàng khi bạn chỉ phải đối đầu với các khung xương yếu ớt nhưng những khó khăn sẽ không ngừng gia tăng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ liên tục tích lũy thanh Rage , khi “full rage bar” sẽ rất hữu ích, giúp tăng sát thương trong thời  gian ngắn và đem lại hình ảnh vô cùng hào nhoáng.Tuy nhiên, ở mỗi màn chơi bạn sẽ phải chiến đấu với “Boss” mà không có một chiến lược thực sự rõ ràng. Gần như chỉ có cách duy nhất là di chuyển tấn công phía sau “Boss” .

Khi lựa chọn “Single player”, bạn sẽ có 2 chế độ chơi:

  • Normal: thời gian tiêu diệt quái không giới hạn
  • Time Attack : giới hạn thời gian để tiêu diệt hết kẻ địch nhưng bù lại bạn sẽ nhận được thêm 20% xp và 10% coins

Tương đương, với  “Multiplayer”cũng có 2 chế độ:

  • Infinity Tower: gồm vô số hang động và số lượng kẻ thù không giới hạn, bạn chỉ có thể chiến đấu và chiến đấu đến chết. Sẽ có một bảng  dẫn so sánh điểm và thống kê so tài với các game thủ Dark Avenger khác trên  thế giới.
  • Deathmatch:  Tại chế độ này bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và danh tiếng.  Tuy nhiên, hiện tồn tại lỗi kết nối tới máy chủ tạo rất nhiều khó khăn khi chơi.

Dark Avenger có 2 IAP: vàngđá quý sử dụng để mở khóa và nâng cấp trang bị huyền thoại.
Ngoài ra, đồ họa của game Dark Avenger sẽ mang bạn đi hết ngạc nhiên này đến kinh ngạc khác, chuyển động nhân vật, bối cảnh được dàn dựng tỉ mỉ kết hợp các skills chiến đấu vô cũng ấn  tượng .

Dark Avengers

Dark Avengers

Nhìn chung, Dark Avenger thực sự là một game hay, đáng để các game thủ yêu thể loại game nhập vai hành động thử sức ngay lập tức.
Tải và cài đặt Dark Avenger cho iOS tại đây.
Tải và cài đặt Dark Avenger cho Android tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply