Into the dead – Game runner mới lạ và kinh dị

Into the dead là một sự kết hợp của game hành động góc nhìn thứ nhất (Doom, call of duty) và game runner (Temple run) thêm vào đó là một cốt chuyện kinh dị đang ăn khách đó tiêu diệt Zombie.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/17397″ target=”http://appstore.vn/i/17397″ ] Tải Into the dead cho iPhone[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.sidheinteractive.sif.DR” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.sidheinteractive.sif.DR” ] Tải Into the dead cho Android[/button]

Into the dead - Game runner mới lạ và kinh dị

Into the dead – Mới lạ và kinh dị

Sau một vụ tai nạn máy bay, người chơi sẽ tỉnh dậy và thấy mình đang ở một khu đồng cỏ u ám, và khủng khiếp nhất là xung quanh, cả một khu đồng rộng lớn ấy chỉ toàn Zombie và Zombie. Nhiệm vụ người chơi là chạy thật nhanh về phía trước, tiêu diệt và tránh né tất cả các con zombie lao vào tấn công để tìm đường thoát thân.

Into the dead - Game runner mới lạ và kinh dị 2

Trên đường chạy thoát thân, người chơi sẽ có cơ hội nhặt được các loại vũ khí như súng tiểu liên, gậy, máy cưa, súng lục ….

Into the dead - Game runner mới lạ và kinh dị 3

Kết hợp với âm thanh cùng một không gian u tối, chắc chắn người chơi sẽ có một cảm giác đã tay khi giết hết Zombie này đến Zombie khác, cảm giác giật mình, kinh dị khi một loạt các con Zombie lao tới cắn xé bạn.

Người chơi sẽ có cơ hội đọ điểm với những người chơi khác về số lượng zombie giết được và độ dài quãng đường chạy được.

Into the dead - Game runner mới lạ và kinh dị 4

  • Với những bạn thích game Temple Run hay những game khác cùng loại thì Into the dead thật sự đáng để các bạn chơi thử.
  • Hiện có thể tải miễn phí trên AppStoreVn cho iPhone tại đây và cho Android tại đây

 

Comments

comments

Leave a Reply