Dead Space™ – Chiến binh không gian [Android]

Dead Space là một trò chơi hành động kinh dị rất hay trên PC và nay đã có phiên bản cho hệ điều hành android. Đây là tin vui cho các bạn đam mê thể loại hành động kinh dị này. Dead Space game khá đình đám của nhà lập trình Electronic Arts Inc phát triển.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/4280″ target=”http://appstore.vn/i/4280″ ]Download iOS[/button][button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/1579″ target=”http://appstore.vn/a/1579″ ]Download Android[/button]

Dead Space  sở hữu một câu chuyện hấp dẫn ngay từ những chi tiết tóm lược đầu tiên được tiết lộ. Người anh hùng Isaac Clarke sẽ có một cuộc phiêu lưu thám hiểm hành tinh xa lạ Tau Volantis trong tình cảnh anh đã mất liên lạc với phi hành đoàn sau khi một tai nạn xảy ra trong lúc họ đang tìm cách tiếp cận với bề mặt hành tinh. Đói, rét, cô độc cùng bọn Necromorph đang rình rập khắp mọi nơi khiến cho viễn cảnh trước mắt trở nên mờ mịt với Isaac. Electronic Arts Inc sẽ cố gắng tận dụng tình thế này để thu hút người chơi bằng cách tạo ra một thế giới mà nhân vật chính bị cô lập về mọi mặt, phải nếm trải nỗi sợ hãi luôn rình rập cũng như sự mất phương hướng ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

Khi tham gia vào game bạn sẽ có nỗi sợ hãi bởi những loài quái vật kỳ lạ bạn cần kiểm soát  điều khiển trực quan tập trung vào các pha hành động kịch tính. Với màn hình tích hợp các tính năng điều khiển vô cùng dễ dàng giúp bạn dễ dàng điều khiển, di chuyển. Ngoài ra game còn có quang cảng 6 mỗi trường khác nhau để bạn trải nghiệm.

Hệ thống súng đạn đa dạng và kiểu cách cũng là một chất xúc tác quan trọng với một game bắn súng như Dead Space. Thêm nữa, có vẻ như nhà phát triển của Dead Space đang tỏ ra rất hài lòng và tin tưởng cơ chế lắp ráp vũ khí sẽ tiêu tốn của người chơi nhiều thời gian hơn để tìm tòi, khám phá những bản thiết kế phức tạp trước khi cảm thấy hài lòng với thành quả mình đạt được.

Ngoài ra Dead Space™  còn có điểm mạnh với hệt thống đồ họa 3D vô cùng sắc nét chân thức kèm theo các hiệu ứng ánh sáng cực kỳ tinh xảo kết hợp với âm thanh sông động sẽ mang cho bạn những cảm giác trải nghiệm game tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS 

Download Android[/box]

Comments

comments

Leave a Reply