Điểm đến Việt – Người bạn đường đáng tin cậy

Du lịch, khám phá là niềm yêu thích của bạn? Bạn có cần một người hướng dẫn các địa điểm thăm quan, nơi nghỉ ngơi, hay những địa chỉ món ăn đặc sản?  Bạn là tín đồ của shopping, muốn tìm kiếm những cửa hàng mới nhất, hot nhất?  Cuối tuần bạn muốn tìm địa điểm để có những  phút lãng mạn bên người ấy? … Điểm Đến Việt là câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi trên.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/android/home/app/12903″ target=”http://appstore.vn/android/home/app/12903″ ] Tải cho Android[/button]

Điểm Đến Việt  giúp bạn trở thành người giàu tri thức về nơi bạn đến hay sinh sống. Phần mềm cung cấp thông tin về địa điểm, hướng dẫn du lịch, các dịch vụ tiện ích gắn với vị trí với nội dung phong phú .

 

Sản phẩm ứng dụng công nghệ ngữ nghĩa giúp tìm kiếm thông tin tùy chọn chính xác và tự động gợi ý thông minh theo ngữ cảnh người dùng.

Phiên bản hiện tại hỗ trợ đến hơn 40000 địa điểm tại thành phố lớn như: Hà nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Phiên bản tiếp theo sẽ nhanh chóng mở rộng phạm vi ra cả nước.

Phần mềm chạy qua kết nối Internet (Wireless hoặc 3G), hỗ trợ cho cả thiết bị IOS và android.
Nhớ đừng quên bật tính năng vị trí (qua GPS hay Wireless – Mobile network) trên phone của bạn nhé.

[box style=”orange download” ]Tải cho Android

[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”https://touch.facebook.com/AndroidStoreVietnam/posts/5888372777845280″ numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply