“Diên Hi Công Lược 2”: Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia

Phần 2 của “Diên Hi Công Lược” sẽ được khởi quay vào cuối năm 2018, theo tiết lộ từ NSX thì Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia, vậy bạn nghĩ ai sẽ thế vai?

Vu Chính thông báo sẽ ra mắt Diên Hi Công Lược 2

Bộ phim hay nhất năm 2018, Diên Hi công lược (延禧攻略) trên trang iYIQI bức phá 16 tỷ lượt xem, trên weibo đạt hơn 2 tỷ lượt theo dõi, luôn đứng ở vị trí cao nhất trong những tin tức được quan tâm gần đây, những diễn viên tham gia trong phim cũng được “bạo hồng” khi bộ phim phát sóng. Vừa qua, Vu Chính đã công khai trên trang cá nhân thông báo bộ phim Diên Hi công lược sẽ quay tiếp phần 2.

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 1

Đồng thời Vu Chính cũng cho biết nội dung của Diên Hi công lược 2 sẽ không nối tiếp câu chuyện tình cảm của phần 1 đang còn dang dở mà sẽ khai thác sâu hơn về ẩm thực cung đình. Vì chuyện tình của cặp đôi Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc chưa có cái kết mỹ mãn nhất mà rất nhiều khán giả đang mong muốn rằng trong phần mới của phim Phó Hằng sẽ không đánh mất cơ hội viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở của mình.

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 2
Thời điểm sau 5 ngày khi Vu Chính công bố tin tức Diên Hi công lược sẽ quay mới vào cuối năm nay, bản thân nhiều khán giả cho rằng bộ phim sẽ mang lại tình yêu quý văn hóa Trung Quốc, làm mọi người đặc biệt quan tâm đến các di sản văn hóa. Khiến bản thân lại càng có trách nhiệm tuyên truyền và quảng bá truyền thống dân tộc. Đem những gì tốt đẹp nhất ra phơi bày ra, bộ phim khi công chiếu sẽ làm cho khán giả trẻ hiểu thêm về nền văn hóa lâu đời của dân tộc.

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 3
Theo như nguyên tác gốc Diên Hi kí sự thì sau khi Càn long già đi, vua Gia Khánh để tang Thục Duệ hoàng hậu, rồi lại lao vào vòng đấu đá của các chủ tử nơi hậu cung, đây cũng là một trong những nguồn tư liệu mới cho phần tiếp theo của bộ phim.

Dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược 2 sẽ như thế nào?

Cũng rất nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề dàn diễn viên có còn được giữ nguyên, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: “Diên Hi Công Lược 2 lần này vai chính sẽ là ai đảm nhiệm?” Biên kịch Vu Chính đã hào phóng mà trả lời rằng: “Vẫn là những cây đại thụ của giới điện ảnh cùng với đó là những diễn viên nữ được công nhận về khả năng diễn xuất ở Trung Quốc, các bạn đoán xem đó là ai?”

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 4

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 5

Trước thông tin được đưa ra một lần nữa cư dân mạng lại bắt đầu bàn tán sôi nổi, cũng như đề xuất những diễn viên đáp ứng các nhu cầu của Vu Chính như: Thang Duy, Châu Đông Vũ, Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di… Một năm trở lại đây, không ít ngôi sao điện ảnh đang dần quay lại tham gia những bộ phim truyền hình, đây chính là lí do mà nhiều người liệt kê những cái tên hàng đầu của làng điện ảnh xứ Trung. Tuy nhiên cũng biết được rằng nữ chính không thể nào là Ngô Cẩn Ngôn nữa rồi.

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 6
Nữ chính trong phần mới cũng không phải là Ngô Cẩn Ngôn

"Diên Hi Công Lược 2": Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ không tham gia 7
Hứa Khải sẽ không tham gia phần 2 của “Diên Hi công lược”

Ngoài ra, ước muốn của bao khán giả xem phim là chuyện tình của Phó Hằng và Anh Lạc được viết tiếp trong phần mới của phim cũng không thể thành công. Đơn giản vì Vu Chính cũng cho biết nam diễn viên Hứa Khải sẽ không tham gia vào phần 2 của Diên Hi công lược. Quả nhiên kiếp sau thiếu gia cùng Anh Lạc cũng không thể nào hạnh phúc nữa.

Khán giả vui vì có Diên Hi Công Lược phần 2 nhưng cũng buồn vì Hứa Khải và Ngụy Anh Lạc không còn thamg gia bộ phim hay này nữa. Bạn thử đón xem ai sẽ là nữ chính đây?

Comments

comments

Leave a Reply