Đột Kích mobile sẽ có tên là Phục Kích Mobile khi về VN

Theo thông tin game mà toiyeumobile mới cập nhật được thì tựa game bắn súng đỉnh cao trên di động là Đột Kích mobile VTC sẽ được đổi tên thành Phục Kích Mobile và sớm ra mắt người chơi khoảng giữa tháng 12.

VTC thông báo sẽ ra mắt Phục Kích mobile trong tháng 12

Thông tin Đột Kích Mobile được mua về Việt Nam đã xuất hiện cách đây khá lâu. Tuy nhiên các thông tin đề cập về sản phẩm lại rất ít ỏi, đồng thời bên phía nhà phát hành VTC Game cũng không chia sẻ nhiều về thông tin này.

dot-kich-mobile-se-co-ten-la-phuc-kich-mobile-khi-ve-vn-1

Và cách đây ít ngày, fanpage Đột Kích mobile do VTC Game lập ra bất ngờ thay đổi ảnh đại diện cùng lời mở: “90% loading…Chuẩn bị chiến thôi anh em” cho thấy công tác ra mắt game đã chuẩn bị gần xong. Thế nhưng đến phút chót, Đột Kích Mobile không phải là tên gọi của tựa game bắn súng di động sắp được VTC Game ra mắt trong tháng 12/2016 này, mà thay vào đó là tên gọi mới Phục Kích mobile.

Phục Kích Mobile – con lai của Counter-Strike và Đột Kích

Nếu bạn chưa biết thì tựa game bắn súng Phục Kích Mobile sở hữu nền đồ họa 3D quen thuộc khi kết hợp hình hài giữa hai tựa game FPS kinh điển trên PC là Counter-Strike và Đột Kích. Theo đó phần tạo hình nhân vật trong game Phục Kích mobile khá tương đồng với game Đột Kích trên PC, game thủ có thể chọn lựa giữa nhân vật nam và nhân vật nữ với nhiều đặc cảnh khác nhau.

dot-kich-mobile-se-co-ten-la-phuc-kich-mobile-khi-ve-vn-2

Game mobile này còn cung cấp rất nhiều chế độ chơi thỏa sức cho các fan của Đột Kích hay Counter-Strike khám phá. Game cũng có nhiều thể thức map thi đấu đội, đặt bom, zombie, solo 1vs1 và hai chế độ mới là đấu đội có drone, đánh boss độc đáo. Bản đồ trong game thì lại mang hơi hướng của cả hai tựa game Đột Kích và Counter-Strike kể trên. Nhưng đa phần các map trong game đã được nhà phát triển chỉnh sửa lại một số vị trí để phù hợp hơn với lối chơi bắn súng trên di động.

dot-kich-mobile-se-co-ten-la-phuc-kich-mobile-khi-ve-vn-3

Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất về ngày ra mắt cũng như cách chơi, mẹo chơi… Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

>>> Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Comments

comments

Leave a Reply