Download Facebook 2014 cho Android miễn phí

Facebook ứng dụng trên điện thoại di động hot nhất hiện nay. Hiện facebook đang có 2 phiên bản hỗ trợ cho điện thoại di động là facebook  android và facebook ios. Tải Facebook 2014 sẽ giúp cho việc kết nối và truy cập facebook hoàn toàn dễ dàng và liên tục 24/7.

ung-dung-facebook-40-danh-cho-android
Gần đây một bản build thử nghiệm của app Facebook 4.0 dành cho Android mới đây đã lộ diện với giao diện theo phong cách phẳng, đẹp và trông hiện đại hơn so với phiên bản hiện nay. Bạn sẽ thấy là ở phần cạnh trên màn hình, Facebook giờ đây hiển thị tiêu đề để cho biết chúng ta đang xem khu vực nào.ung-dung-facebook-40-danh-cho-android1
Biểu tượng tìm kiếm cũng đã được thêm vào góc trên bên phải của app, giống cách bố trí trên Facebook dành cho iOS 7. Ngay bên dưới đó là các icon New Feeds, yêu cầu thêm bạn, tin nhắn, thông báo và cuối cùng là nút menu. Mới đây Facebook cũng đã cập nhật ứng dụng Messenger của mình theo phong cách phẳng, app cho iOS 7 thì đã “phẳng hóa” từ lâu.
ung-dung-facebook-40-danh-cho-android2

Bên dưới là link tải bản 4.0 thử nghiệm, tuy nhiên có vẻ như Facebook đã vô hiệu hóa giao diện phẳng nói trên bởi mình cài lên máy bằng file APK này thì chỉ thấy giao diện cũ. Các bạn cứ thử tải về xem sao nhé.

>>> Tải về dùng thử ứng dụng Facebook 4.0 dành cho Android tại đây

Lưu ý: Nếu không cài đặt được thì hãy gỡ ứng dụng Facebook đang có trên máy của bạn rồi thử lại.

Comments

comments

One thought on “Download Facebook 2014 cho Android miễn phí

Leave a Reply