Dragon Kingdom – Đế chế rồng thiêng [Android]

Nhà sản xuất X6 Game Corporation đã thành công khi cho ra mắt trò chơi “Dragon Kingdom” một tựa game thuộc thể loại chiến thuật khá giống tựa game Hero đã đình đám một thời trên hệ máy PC.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/5824″ target=”http://appstore.vn/a/5824″ ]Download Android[/button]

Trong phiên bản Update mới của Dragon Kingdom lần này, nhà sản xuất X6 đã thêm cả hệ thống Reputation System và Legendary Hero Recruitment. Hơn cả vậy, người chơi được phép có Legion và lên Level được. Vậy điều gì hấp dẫn nhất game ? Đó chính là khả năng Hero Trading System – cho phép người chơi chuyển kinh nghiệm và các vật dụng từ nhân vật cũ sang nhân vật mới. Bạn giờ cũng được phép tăng giảm lượng Power Bonus và khả năng hồi phục của người lính.
Tác giả chỉ có thể khen ngợi nhà sản xuất X6 đã nghe lời phản hồi của Gamers, sửa đổi những lỗi và thêm những tính năng mới. Nhưng chưa dừng ở đây, trong vòng 2 tuần nữa, X6 Game Corporation sẽ còn ra mắt thêm hệ thống Equipment Enchanting System và cả những update đầy hấp dẫn khác.
Mặc dù vậy, Dragon Kingdom vẫn còn nhiều chỗ cần phải sửa đổi. Hệ thống Sound Effects vẫn không có và bản nhạc nền trong game vẫn mang một giai điệu buồn ngủ như ngày nào. Ngoài ra, có vẻ như nhà sản xuất X6 Game Corporation cũng quên mất việc thiết kế lại giao diện trong game nên màn hình chính của người chơi cũng luôn dày đặc và dễ khiến cho người chơi bối rối. Nếu có thể thì bạn nên chơi game trên các loại Tablet android thì hơn nhằm tránh bị vướng mắt.  Hệ thống đồ họa trong game cũng chỉ ở mức bình thường, không gây được ấn tượng sâu sắc gì. May mắn rằng các chi tiết trong game đều được làm khá tốt nên người chơi không cần phải quá lo lắng. Mong rằng trong bản Update tới, nhà sản xuất sẽ tiếp thu ý kiến của người chơi và thay đổi những lỗi đầy cơ bản như thế này.
 
Thật sự mà nói, Dragon Kingdom là một game Multiplayer xứng đáng được nằm trong Top Game Multiplayer đáng sở hữu .Nhà sản xuất X6 Game Corporation đã nghe lời người chơi, sửa đổi những khiếm khuyết và còn thêm và đó những Update đầy chất lượng. Mặc dù trò chơi vẫn có một số khiếm khuyết trong phần âm thanh và thiết kế màn hình chính nhưng người chơi cũng không cần phải quá lo lắng. Nếu như có thời gian rảnh bạn nên thử qua Dragon Kingdom, một tựa game đang cố gắng để được nằm vào danh sách những tựa game đáng để sở hữu đấy.

[box style=”orange download rounded” ]Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=889100101189412&set=a.231236343s7498.51223.42182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply