Epic Defense TD 2 game thủ thành đỉnh cao

Bạn là tín đồ của thể loại game thủ thành hãy tai game iphone hay Epic Defense TD 2 một game thủ thành cực hay trên iOS

[button style=”orange” link=” http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/epic-defense-td-2-the-wind-spells/20574″ target=” http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/epic-defense-td-2-the-wind-spells/20574″ ]Download Epic Defense TD 2 [/button]

epic-defense-td-2-the-wind-spells-1 epic-defense-td-2-the-wind-spells-2

 

Epic Defense TD 2 lòng tham khiến nổ ra chiến tranh

Game Epic Defense TD 2 kể về một thời gian dài sau trận chiến cuối cùng giữa con người và Orc- Vương quốc do con cháu các vị thần xây dựng. Nhiều năm trôi qua, Lực lượng của dòng dõi thần lửa ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, và chúa tể của họ không còn hài lòng với lãnh thổ của mình. Một lần nữa chiến tranh lại nổ ra. Vị chúa tể đó mù quáng bởi sự tham lam của mình, ông đã thực hiện một thỏa thuận với ma quỷ để có được sức mạnh từ địa ngục, ông triệu tập các quái vật dưới lòng đất để tấn công vào vương quốc loài người.

epic-defense-td-2-the-wind-spells-5

 

Hãy xây dựng các cơ quan phòng thủ và làm tất cả để chống lại cuộc tấn công quy mô này! Có khoảng hơn 20 loài ma quỷ tham gia cuộc tấn công này. Trong bọn chúng con mạnh con yếu, con nhanh, con chậm và những con boss khổng lồ sức mạnh đến đáng sợ. Hãy khéo léo sử dụng 11 loại vũ khí mà trò chơi cung cấp để tiêu diệt lũ quá vật chặn đứng cuộc tấn công phi nghĩa này. 11 loại vũ khí mà trò chơi cung cấp đa phần là súng bắn, súng cẩu đá, và một vài loại vũ khí đặc biệt khác như trụ giật sét ( giật sét tiêu diệt quái vật), vũ khí tạo lốc và gió xoáy ( Cuốn bay mọi loại quái vật khi chúng di chuyển vào vùng tấn công)….

epic-defense-td-2-the-wind-spells-4

Tham khảo cách chơi Epic Defense TD 2

 

Khi mới vào game Epic Defense TD 2 hãy quan sát thật kĩ sơ đồ tấn công của địch để lên kế hoạch sắp xếp vũ khí của bạn. Thường thì khi mới vào game số tiền cũng như số kim cương của bạn vô cùng ít ỏi chỉ để mua một hoặc 2 khẩu súng. Vì vậy hãy đặt nó những khúc cua ngã 3 , ngã tư gần nhất nơi quân địch chạy ra đển tận dụng được tối đa sức sát thương của súng.

epic-defense-td-2-the-wind-spells-3

Tiếp theo khi bạn đã có tiền thì đặt thêm các khẩu súng khác. Nhưng đừng làm điều đó một cách máy móc hãy tích tiền khi thấy hệ thống phòng thủ của bạn đã khá ổn trong vòng mấy phút nữa để mua những  khẩu súng hiện đại hơn có sức sát thương cao hơn để tiêu diệt những con quái vật to và trâu máu hơn. Khi gặp tình huống nguy cấp bạn có thể sử dụng những vũ khí đặc biệt như thổi bay tất cả quân địch trên bản đồ ( tốn tiền lắm nhưng cố mà dùng bạn nhé). Càng chơi các bạn sẽ thấy đây là một game hại não  vì số lượng quân địch càng ngày càng đông và di chuyển nhanh hơn nhiều bạn chỉ cần bố trí sai 1 khẩu súng có thể bạn sẽ thất bại

Các bạn tải game tại đây

Giải trí cùng game thuần Việt Thạch Sanh cứu công chúa

Comments

comments

Leave a Reply