EpicHearts – Xử sở thần tiên [Android]

Nếu như bạn là người hay để ý thì hiện giờ ở trên App Store, có khá ít những tựa game dạng RPGs Hàn giống như Secret of Mana trên iPhone. Epic Hearts là một sản phẩm mới ra đời từ Hàn Quốc với mong muốn mở rộng số người biết đến.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/10678″ target=”http://appstore.vn/a/10678″ ]Download Android[/button]

EpicHearts: RPG Hàn dễ chơi, dễ nghiền 1
Ngay khi vào trong Epic Hearts, người chơi sẽ dễ dàng bị hớp hồn phải phong cách đồ họa 2D đầy dễ thương. Các cảnh vật từ nhà cửa, cây cối cho đến nhân vật đều được chăm chút một cách khá tỉ mỉ, dễ dàng tạo được thiện cảm tốt đối với người chơi. Nhờ việc sử dụng đồ họa 2D mà Epic Hearts hoạt động khá mượt mà trên cả các dòng máy cũ mà không có vấn đề gì.
Tiếc rằng, Epic Hearts là một game được dịch từ Tiếng Hàn sang Anh nên sự chuẩn xác trong từ ngữ hay ngữ pháp còn có một số vấn đề. Nhiều từ trong bảng hội thoại hay bị cắt và có khi còn viết sai, gây khó khăn cho người chơi trong việc hiểu cốt truyện hay nhiệm vụ của nhân vật chính. Từ “cá” – Fish hay bị gọi là Carp, Trò chơi Epic Hearts thì gọi đó là “Crap”.
EpicHearts: RPG Hàn dễ chơi, dễ nghiền 2
Những lỗi trong game có thể khiến cho bạn phát điên và cốt truyện của Epic Hearts thì cũng không khá khẩm hơn chút nào. Trò chơi vẫn sử dụng những câu chuyện dạng “ Chàng Trai trẻ cứu thế giới “ mà chúng tay thấy trong các tựa game RPG khác. May mắn thay, nhà sản xuất đã tạo ra nhiều nút thắt, mở khá hợp lý nên cảnh tượng ngắp ngắn ngắp dài khi chơi ít khi xảy ra. Giống với Diablo, Epic Hearts tập trung vào việc loot đồ, tiêu diệt quái vật và nâng cấp nhân vật. Trò chơi cũng có các tính năng khác như Craft Itmes hay các side Quests đem lại những vật dụng hữu ích. Đây cũng chính là 1 ưu điểm của trò chơi giúp tăng giá trị chơi lại. Trò chơi cũng mang đến nhiều Class nhân vật cho chúng ta chọn lựa. Nhân vật Gunslinger khiến cho GameK ước rằng có một chiếc tay cầm để chơi Epic Hearts thì hơn.
EpicHearts: RPG Hàn dễ chơi, dễ nghiền 3
Hệ thống điều khiển trong game cũng giống như bao tựa game RPG khác, cho ta sự lựa chọn giữa việc “ Chạm để di chuyển “ hoặc sử dụng các phím ảo. Gamek khuyên người chơi nên sử dụng hệ thống phím ảo vì các nút Skill thường rất bé và độ nhạy khi di chuyển cũng không nhanh cho lắm. May mắn rằng, Epic Hearts không phải là tựa game quá khắt khe trong việc di chuyển, đây là trò chơi tập trung về các vật dụng và năng lực của nhân vật chính.
EpicHearts: RPG Hàn dễ chơi, dễ nghiền 4
Epic Hearts không có nhiều điểm khác so với series game Zenonia nhưng đây có lẽ là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn chưa bao giờ chơi qua các tựa game RPG phong cách Hàn Quốc.
Theo Genk.

[box style=”orange download” ]Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=13412312&set=a.231236343s7498.51221232333.3242182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply