Eternal Legacy – Game mang phong cách của Final Fantasy

Là tựa game nhập vai mang phong cách châu Á, Eternal Legacy có quá nhiều nét tương đồng với dòng game nhập vai huyền thoại Final Fantasy trên nền console: từ các tuyến nhân vật đa dạng, phong cách thiết kế nhân vật cho đến gameplay theo thời gian thực hay ngoại cảnh mang đậm chất thần tiên…. Eternal Legacy từ nhà sản xuất Gameloft hứa hẹn như một tựa game RPG đỉnh cao dành cho di động, vơi đồ họa đẹp mắt cùng dung lượng cực khủng.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/2170″ target=”http://appstore.vn/i/2170″ ] Tải Eternal Legacy cho iPhone[/button]
[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/9066″ target=”http://appstore.vn/i/9066″ ] Tải Eternal Legacy cho iPad[/button]
[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gameloft.android.GAND.GloftELHP” target=”http://appstore.vn/android/details?id=com.gameloft.android.GAND.GloftELHP” ] Tải Eternal Legacy cho Android[/button]

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy

Eternal Legacy – Có cốt truyện cực kỳ hấp dẫn

Eternal Legacy kể về câu chuyện của Astrian, người sẽ đại diện cho tầng lớp nhân dân bị ngược đãi bởi chính phủ Algoadian. Astrian và những người bạn sẽ cùng nhau chiến đấu lại sự đàn áp của quân lính Algoadian để tìm ra được Varsh Stones, viên đá chứa nguồn năng lượng của thành phố. Cũng giống như Final Fantasy, câu chuyện trong Eternal Legacy sẽ được hé mở dần dần qua các cuộc chiến đấu, các cuộc nói chuyện với dân chúng, quân lính, những người liên quan và cả với kẻ thù nữa.

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy 2

Eternal Legacy – Phong cách chiến đấu quen thuộc, dễ chơi

Nếu bạn là một fan ruột của dòng game RPG thì hệ thống chiến đấu trong game rất dễ để làm quen.Eternal Legacy giữ thanh active bar quen thuộc trong Battle System và người chơi khi đến lượt sẽ được quyền chọn lệnh Attach trực tiếp hoặc sử dụng Skill hay Item, và thậm chí là Run – từ chối trận đấu. Điểm đặc biệt của Battle System này là việc cho phép bạn chọn 3 lượt đánh liên tục và xếp vào trạng thái chờ. Điều này đồng nghĩa với việc game giúp người chơi rảnh tay hơn để làm các thao tác khác trong khi nhân vật sẽ tự động ra đòn hoặc hành động theo lệnh đặt sẵn.

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy 3

Lẽ dĩ nhiên, trạng thái của nhân vật sẽ gồm 2 thanh gồm HP và MP. Có nhiều Skill khác nhau gồm cả phép thuật lẫn các đòn tấn công vật lý và khi sử dụng bạn sẽ bị giảm MP. Tại thanh trạng thái của nhân vật, khi người chơi ấn vào một nhân vật bất kỳ, sẽ hiện lên tùy chọn cho việc phối hợp. Tùy chọn này cho phép nhân vật sẽ đảm trách nhiệm vụ bảo vệ đồng đội bằng cách đỡ đòn hộ, tấn công phối hợp hoặc dùng phép thuật chữa trị cho toàn đội một cách tự động.

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy 4

Một điều không thể thiếu trong những game mang phong cách RPG này đó là các điểm Check point, hay còn gọi là điểm save game. Chúng được đước sắp xếp cố định trên map để tiện cho người chơi dễ tìm kiếm.

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy 5

Ngoài ra hệ thống thú cưỡi để giúp bạn di chuyển trong map nhanh hơn cũng là một điều thú vị của game.

Eternal Legacy - Game mang phong cách của Final Fantasy 6

  • Với đồ họa sắc nét, rực rỡ và tinh tế cùng hệ thống camera quay 360 độ, kết hợp với hệ thống chiến đấu phong phú, đối thủ của bạn có thể là những con thú, quái vật, lính canh hay những con boss có kích thước to khủng khiếp, cùng với đó là hệ thống lên điểm kinh nghiệm, skill kết hợp với hiệu ứng âm thanh và những bản nhạc trong game phải nói là hoàn hảo. Eternal Legacy đã và đang là một game thật sự hấp dẫn thu hút được hàng chục triệu user phám phá hàng ngày.
  • Hiện có thể tải miễn phí trên AppStoreVn cho iPhone tại đây, iPad tại đây và cho Android tại đây

Comments

comments

Leave a Reply