Thế Giới Ngầm Trỗi Dậy 2012 – Underworld: Awakening 2012 !

Nói đến tình mẫu tử thiêng liêng, người ta thường nghĩ ngay đến những bà mẹ dịu dàng tận tuỵ chăm chút từng tí một cho đứa con bé bỏng. Tuy nhiên, xem Underworld: Awakening (Thế Giới Ngầm Trỗi Dậy), ta nhận ra rằng sợi dây kết nối kỳ diệu ấy còn thậm chí mạnh mẽ hơn ở những tâm hồn sắt đá, như sát thủ máu lạnh Selene và đứa con gái của cô, Eve.

Underworld Awakening – Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trỗi Dậy

Nếu trước đây, ai nói rằng một ngày kia Selene sẽ lên chức mẹ, chắc chắn những ai đã theo dõi bước đường của cô trong 3 cuộc phiêu lưu trước của Thế Giới Ngầm sẽ nghĩ ngay rằng thật nực cười. Ai có thể ngờ rằng một sát thủ ma cà rồng xuống tay nhanh như chớp với một cái đầu lạnh băng như cô lại có thể vào vai một bà mẹ hiền từ.

Underworld Awakening – Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trỗi Dậy

Ấy thế nên mọi thứ mới đảo lộn hoàn toàn khi phần mới nhất của bộ phim mở ra, Selene tỉnh dậy từ giấc ngủ dài 12 năm bị giam cầm, cô thấy người yêu của cô đã tử nạn và cô có một đứa con gái vô cùng xinh đẹp. Eve, giọt máu của Michael mà Selene đã mang, giờ đây trở thành một yếu tố tối quan trọng trong cuộc đời vốn đã quen cô độc của Selene.

Underworld Awakening – Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trỗi Dậy

Underworld Awakening – Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trỗi Dậy

Được mẹ hạ sinh trong chốn giam cầm, lớn lên trong môi trường tù túng với những bức tường sắt băng giá của phòng thí nghiệm, Eve không hề biết rằng mình là một trong những nhân vật bị truy lùng gắt gao nhất trên Địa cầu vào những năm cuối của thế kỷ 21. Lý do thật đơn giản: Eve là đứa bé đầu tiên được sinh ra từ sự kết hợp của một người sói và một ma cà rồng. Sự kết tinh của hai dòng máu cùng những siêu năng lực hùng mạnh của cả hai nòi giống đem đến cho Eve sức mạnh khiến các thế lực hùng mạnh nhất phải khiếp sợ.

Underworld Awakening – Tình Mẫu Tử Thiêng Liêng Trỗi Dậy

Không chỉ diễn viên tuổi teen India Eisley nhập vai Eve xuất thần, mà dường như Kate Beckinsale cũng cảm nhận sợi dây kết nối đặc biệt khi vừa nhìn thấy cô bé. Một sự tình cờ như được sắp đặt trước, Kate Beckinsale tình cờ gặp India trong một quán cà phê tại Santa Monica sau khi cô bé vừa dự buổi thử vai cho bộ phim. Ngay lập tức, India lọt ngay vào “mắt xanh” của Kate, và cô nói ngay với các nhà sản xuất: “Nhìn cô bé ấy xem, cứ như một phiên bản thu nhỏ của tôi vậy!  Mọi người nên đi hỏi cô bé xem có muốn tham gia vào bộ phim của chúng ta không?”.

Và thế là India vượt qua hàng ngàn ứng viên khác để được chọn vào tham gia dự án phim bom tấn hành động đáng chú ý nhất mùa đầu năm. Một lần nữa, sợi dây kết nối vô hình trong điện ảnh một lần nữa được chứng minh, không chỉ trong vai diễn mà còn ảnh hưởng cả ngoài đời thật.

Link Mobile : http://appstore.vn/f/7790 !

Comments

comments

Leave a Reply