Funky Smugglers – Tập làm kiểm soát viên sân bay [iOS]

Nhà lập trình 11 bit studio vừa cho ra mắt thể loại game hành động, trí tuệ cực kỳ vui nhộn hấp dẫn mang tên Funky Smugglers có thể chạy được trên 2 hệ điều hành iOS, Android. Game được sự ủng hộ đông đảo các fan hâm mộ và giới chuyên môn về cốt truyện, cách chơi.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/i/16483″ target=”http://appstore.vn/i/16483″ ]Download iOS[/button][button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/10758″ target=”http://appstore.vn/a/10758″ ]Download Android[/button]

Tại sân bay quốc gia những tên tội phạm đang âm mưu trà trộn những đồ vật nguy hiểm mang lên chuyến bay bằng cách giấu chũng vào trong người. Bạn là một kiểm soát viên sân bay cần yêu cầu những người khách này đi qua máy X-ray để phát hiện ra những đồ vật nguy hiểm và tịch thu. Nhiệm vụ càng ngày càng khó khăn vì số lượng khách càng ngày càng đông, di chuyển rất nhanh nhằm tránh sự theo dõi của máy X-ray bạn cần làm việc chăm chủ để có thể ngăn chặn được hết những vật dụng trái phét mang lên sây bay.

Bạn còn có thể tham ra những trận đấu Battles trực truyến với một tổ đội online với sự lựa chọn sáng suốt bạn có thể dành được chiến thắng và mực tiền thường cực kỳ cao dành cho đội thắng cuộc. Bạn cống hiến càng nhiều điểm thì lượng tiền của bạn nhận được gia tăng càng nhiều.

Funky Smugglers còn mang tới cho bạn một số vật dụng để trợ giúp từ máy bay trức thăng điều khiển từ xa như Nam Châm chuyên hút các vật dụng nguy hiểm, cỗ máy thời gian làm chậm bược di chuyển của những kẻ buôn lậu, máy cảnh báo các đối tượng nguy hiểm và một số vật dụng hấp dẫn khác.

Ngoài ra bạn còn được thưởng thức một bản nhạc thập niên 70 theo phong cách sôi nổi trong khi vẫn cần giữ  an toàn cho sân bay từ búa, kéo, và các hàng hóa bất hợp pháp khác trong một trò chơi đầy đủ của cách tình tiết gay cấn hấp dẫn. Đồ họa trong game vô cùng sắc nét,chân thực lông ghép các hiệu ứng 2D tuyệt vời.

Một số chức năng chính trong game:

  • Trong game bạn được hỗ trợ một máy quét X-ray cho phép bạn xem những gì những kẻ buôn lậu mang theo người.
  • Có 2 chế độ chơi Team Battles và single player
  • Với những bản nhạc của thập niên 70 mang lại cảm xúc sôi nổi hào hứng
  • Có hỗ trợ nhiều vật dụng để giúp bạn có thể phát hiện những kẻ buôn lậu dễ dàng hơn
  • Hạng dự trên lượng tiền mà bạn kiếm được
  • Bạn tịch thu càng nhiều đồ vật buôn lậu càng nhiều một lúc số điểm của bạn càng cao.

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS

Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=889111231189412&set=a.231236343s7498.51223.42182625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply