Game thẻ bài 3D kết hợp MOBA độc đáo cho Android

2 trong một: vừa là game thẻ bài vừa là game MOBA đầy hấp dẫn và độc đáo. Mời các bạn đến với tựa game thẻ bài 3D cho Android cực hay và mới lại đến từ ông lớn Trung Quốc này nhé.

Đó chính là Thánh Kiếm Khế Ước, từ 18/5/2016 tựa game online này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở Trung Quốc.

game-bai-3d-ket-hop-moba-doc-dao-cho-android 1

Thánh Kiếm Khế Ước là một game MOBA và thẻ bài 3D cho Android có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi nhiều nền tảng khác nhau ở Trung Quốc. Trò chơi được phất triển bằng Unity 3D, có chất lượng đồ họa đẹp mắt với phong cách thể hiện dễ thương phù hợp cho người chơi ở nhiều lứa tuổi, đồng thời lại có một cơ chế gameplay thú vị, có trộn lẫn của những thể loại khác nhau mang lại trải nghiệm hết sức độc đáo.

Cốt truyện trong game thẻ bài hay cho Android

Cốt truyện trong game mobile Thánh Kiếm Khế Ước được xây dựng theo chiều hướng giả tưởng, lẫn lộn không gian thời gian, cho phép người chơi chiêu mộ anh hùng từ 101 thế giới khác để nhân danh Thánh Kiếm, đánh bại cái ác đang muốn hủy hoại tất cả. Bạn sẽ được hóa thân vào vai vương tử, kế thừa Thánh Kiếm, có thể triệu hoán những vị anh hùng khác nhau, thành lập đội ngũ để đi giải cứu thế giới, nhìn chung là một mô típ không mới mẻ nhưng nó luôn có sức hút ở mọi thời điểm.

game-bai-3d-ket-hop-moba-doc-dao-cho-android 2

Hệ thống nhân vật phong phú 

Hệ thống các nhân vật trong tựa game thẻ bài nhập vai cho Android này cực kỳ phong phú, đại diện cho đủ thần thoại phương Tây lẫn phương Đông, thậm chí là có cả nhân vật dựa theo những dòng game nổi tiếng khác, người chơi có thể dễ dàng nhận ra Đại Thánh, gấu trúc Po, Bayonetta. Các nhân vật được thể hiện ở dạng Q-style dễ thương, có độ chi tiết tốt và rất cá tính, được phân chia theo 3 loại Lực, Trí và Mẫn, tương ứng với những vị trí đứng trước sau.

game-bai-3d-ket-hop-moba-doc-dao-cho-android 3

Gameplay đậm chất thẻ bài 

Tựa game Android hay này áp dụng cơ chế chiến đấu thường thấy ở thể loại thẻ bài, bạn có thể lựa chọn vài vị anh hùng xung trận đồng lúc, họ sẽ tự động chiến đấu với những chiêu thức kỹ năng đặc sắc. Trong quá trình chiến đấu trong game diễn ra rất thú vị, nhân vật có cử động mượt mà với hiệu ứng đẹp. Một điểm cải tiến dễ dàng nhận thấy là việc bố trí những tháp phòng ngự giống kiểu MOBA trên đường đi, qua đó tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi.

game-bai-3d-ket-hop-moba-doc-dao-cho-android 4
Để tăng cường chiến lực, người chơi có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau để mở khóa thêm những nhân vật hiếm, sử dụng các hệ thống tăng sao, thăng cấp, nâng kỹ năng hay cường hóa trang bị… Không chỉ có phần chiến dịch chính hấp dẫn, trò chơi còn đưa ra đủ hoạt PVE lẫ PVP cực kỳ lôi cuốn như đấu trường arena, Dũng Giả Chi Tháp, Hắc Ám Thảo Phạt, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Hoàng Thành Thủ Vệ Chiến, săn Boss thế giới lẫn hoạt động công hội nữa.

game-bai-3d-ket-hop-moba-doc-dao-cho-android 6
Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.9game.cn/shengjianqiyue/

Hy vọng trong một tương lai không xa nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm siêu phẩm MOBA kết hợp thẻ bài này trên hệ điều hành Android nhé.

Comments

comments

Leave a Reply