Game đánh Golf phong cách anime mới nhất cho iOS

Tựa game cho iOS mang tên Eagle Fantasy Golf nghệ thuật của môn thể thể thao “quý tộc” đánh Golf trên mobile đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng App Store của Mỹ, Thái Lan, Indonesia và Philippin.

Eagle Fantasy Golf với lối chơi độc đáo và hình ảnh Anime sắc màu, dễ thương mà Eagle: Fantasy Golf chiếm được sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng.

Thiết kế của game thể thao đánh Golf

Eagle Fantasy Golf được thiết kế vô cùng tỉ mỉ để mô phỏng lại thật hoàn hảo môn thể thể thao “quý tộc” – Golf trên nền tảng di động. Tuy nhiên, không giống như những sản phẩm khác cùng thể loại, Eagle: Fantasy Golf đã được Aiming đưa thêm vào yếu tố nhập vai (RPG) truyền thống. Cụ thể, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 nhân vật và thoải mái tùy chỉnh từ khuôn mặt, kiểu tóc cho đến hơn 600 bộ trang phục đẹp mắt.

game-danh-golf-phong-cach-anime-moi-nhat-cho-ios 3

Trang bị và nâng cấp 

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là tác dụng của những bộ trang phục mà người chơi khoác lên người. Chúng không chỉ để cho đẹp mà còn giúp cho nhân vật của bạn gia tăng sức mạnh, tăng thêm những chỉ số thuộc tính cần thiết khi “tham chiến”. Những bộ trang phục này đều có thể có được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong game và dùng số tiền kiếm được để nâng cấp chúng.

game-danh-golf-phong-cach-anime-moi-nhat-cho-ios 1

Cung cấp nhiều Map khác nhau 

Một điều thú vị khác nữa trong Eagle Fantasy Golf là game cung cấp cho chúng ta rất nhiều sân golf (Map) khác nhau với những đặc điểm độc đáo riêng biệt. Tất nhiên, ngoài kĩ năng đánh, người chơi cũng cần có kiến thức, thông thạo về từng sân golf riêng biệt để có thể đưa bóng vào lỗ một cách nhanh nhất, tính toán làm sao để tránh được những chướng ngại vật như rừng cây, hồ nước,…

game-danh-golf-phong-cach-anime-moi-nhat-cho-ios 2

Điều thu hút cuối cùng của Eagle Fantasy Golf chính là ngoài gameplay phong phú, hấp dẫn, game còn sở hữu đồ họa Anime rất sinh động, bắt mắt. Kế đến là những cử động của nhân vật cũng được thiết kế rất uyển chuyển và mượt mà. Bên cạnh đó, âm thanh trong game với những bản nhạc êm tai, sôi động chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú nhất định cho bất kỳ ai trải nghiệm.

Tải game tại đây 

Nếu bạn quan tâm thì có thể tải về  và chơi miễn phí ngay lập tức. Thử xem tài đánh Golf của bạn đến đâu nhé.

Comments

comments

Leave a Reply