Game đấu trí kinh điển Cờ tướng Android

Cờ tướng Android ,thể loại game kinh điển một lần nữa lại được tái hiện trên hệ điều hành Android phục vụ cho những người đam mê Cờ tướng .Cờ tướng Android mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho mọi đối tượng người chơi.

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/android/details?id=net.smartphysics.chinesechess.vietnam” target=”http://appstore.vn/android/details?id=net.smartphysics.chinesechess.vietnam” ]Download Cờ tướng Android[/button]

Cờ tướng Android

Cờ tướng có nguồn gốc từ Trung Quốc, mô phỏng lại những trận chiến oanh liệt , mỗi nước cờ ví như bước hành quân được vạch gia bởi những tướng quân đại tài, những vị quân sư xuất chúng, mỗi quân cờ là hình tượng cho một anh hùng hào kiệt, một người lính quả cảm.

Ván cờ là cuộc so tài , đấu trí giữa hai bên gồm những chiến lược phù hợp để áp đặt lối chơi và đưa đối phương tới thế bí ,chống trả, chiếu, bắt tướng để giành thắng lợi.

Bàn cờ là một hình chữ nhật do 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt nhau vuông góc tại 90 điểm hợp thành. Một khoảng trống gọi là sông (hay hà) nằm ngang giữa bàn cờ, chia bàn cờ thành hai phần đối xứng bằng nhau  Ranh giới giữa hai bên là “sông”.
Mỗi ván cờ lúc bắt đầu phải có đủ 32 quân, chia đều cho mỗi bên gồm 16 quân Trắng (Đỏ) và 16 quân Đen, gồm 7 loại quân: Tướng, Sỹ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt có chức năng và cách di chuyển khác nhau.
Cờ tướng Android

Ví dụ như:

 • Sỹ chỉ có khả năng di chuyển trong cung, thủ nhà và bảo vệ tướng
 • Tượng chỉ có khả năng đi lại trong phạm vi biên giới nước mình kiểm soát thể thủ tại nhà
 • Xe, pháo, mã lại có thể di chuyển khác nhau và rất linh hoạt công thủ toàn diện
 • Đặc biệt, quân tốt với đặc thù là mô phỏng lại cho những binh sĩ dũng cảm luôn hướng về phía trước sẽ không được phép đi lùi.

Mỗi người chơi sẽ có cách kết hợp, tính năng của từng loại quân tạo nên những thế trận đa dạng, biến hóa , có lợi cho quân mình.
Trên hệ điều hành Android với những tính năng nổi bật , Cờ tướng tạo hứng thú và sự thoải mái tốt nhất cho người chơi thỏa sức với niềm đam mê của mình :

 • Giao diện được thiết kề hiện đại, bắt mắt nhưng không màu mè, giữ được nét thanh cao, tao nhã của riêng thể loại game này
 • 6 loại độ khó : Cắc kè, kỳ nhông, nhập môn, tập sự,  tân thủ, kỳ thủ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau
 • Bình luận sau mỗi nước đi
 • Tính năng “ Undo”nếu lỡ tay đánh nhầm ngoài mong muốn
 • Tương thích với hầu hết các loại điện thoại, độ phân giải màn hình từ 240×320 đến 1280×800

Chú ý:

 1. Tại 3 mức độ: Cắc kè, kỳ nhông, nhập môn, miễn thu phí người chơi.
 2. Mức phí 5000d  được áp dụng để hỗ trợ người chơi thi đấu Tập sự và Tân thủ
 3. Mức phí 10000d áp dụng cho người chơi muốn so tài với Kỳ thủ.

Tải và trải nghiệm game Cờ tướng Android ngay lập tức tại đây.

Comments

comments

Leave a Reply