Gợi ý top 5 truyện hot nhất để bạn đọc vào mùa Giáng Sinh

Sau đây chúng tôi xin được cập nhật 5 truyện hot có nhiều lượt đọc nhất hiện nay trên Congtruyen dành cho những ai đang tìm kiếm 1 list cho riêng mình vào đêm Giáng Sinh nhé.

Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã

Cưng chiều bà xã siêu sao vợ yêu của tổng Giám Đốc Cuồng Dã là truyện ngôn tình nữ cường hot được đọc nhiều nhất hiện nay.

goi-y-top-5-truyen-hot-nhat-de-ban-doc-vao-mua-giang-sinh 1

Cô vì một người đàn ông mà từ bỏ cả ước mơ lớn của đời mình, cam chịu lui về làm một bà nội trợ nhạt nhẽo vô vị, còn suốt ngày chịu sự khó dễ mắng nhiết của mẹ chồng, cuối cùng lại nhận được sự phản bội trí mạng từ chồng mình. Cô hết mực nâng đỡ người em gái cùng cha khác mẹ, để cô ta có được toàn bộ sự nghiệp và hào quang trước đây của mình, cuối cùng mới phát hiện ra đứa em cô yêu thương không khác gì ruột thịt đó đã ngoại tình với chồng mình hơn ba năm. Lúc cô ta “thú nhận” với cô chuyện này, thậm chí đã mang trong người cái thai ba tháng!

Cô luôn luôn tin tưởng mẹ kế, coi bà ta chẳng khác gì mẹ ruột, không ngờ cuối cùng lại lọt vào bẫy của bà ta, bị một đám lưu manh cưỡng bức, sau đó còn bị buộc phải ký vào đơn ly hôn trong tủi nhục.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-ba-xa-sieu-sao-vo-yeu-cua-tong-giam-doc-cuong-da/

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Ngôn tình sủng Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào được nhiều bạn đọc tìm kiếm.

goi-y-top-5-truyen-hot-nhat-de-ban-doc-vao-mua-giang-sinh 2

Nếu có một ngày, bạn gặp được một diễn viên như thế này: Rõ ràng nhìn như hai mươi tuổi, khí chất thanh tao, lại cố tình cho rằng mình có thể so sánh với Như Hoa, suy diễn ra vẻ già dặn, thì hãy liên hệ với Phong Kiêu, bởi vì đó chính là cô vợ đã lén lút trốn đi đóng phim của anh ấy.

Người đàn ông nào đó tà mị nhếch môi:”Ngoại trừ anh ra, em đừng hòng tiếp xúc thân mật với thằng đàn ông nào khác!”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ong-trum-giai-tri-bi-mat-cung-chieu-co-vo-ngoc-ngot-ngao/

Ông Hoàng Phong Lưu

Ông Hoàng Phong Lưu là truyện sắc hiệp đô thị chưa hoàn thành của tác giả Mộng Cửu Trọng đáng để bạn thử đọc ngay 1 lần.

goi-y-top-5-truyen-hot-nhat-de-ban-doc-vao-mua-giang-sinh 3

Giải trí minh tinh, tao nhã phu nhân, thanh thuần hoa hậu giảng đường, cực phẩm ngự tỷ, đáng yêu la lỵ, vũ mị thiếu phụ, xinh đẹp nữ MC, ôn nhu tiếp viên hàng không, lãnh diễm thục nữ, lãnh khốc nữ cường nhân, chức trường thành phần tri thức. . . Một cái cũng không thể thiếu! Cái này bản tiểu thuyết thuộc về đô thị giải trí tính chất đấy, bởi vậy rất nhiều nữ nhân vật chính là muốn theo thế giới các nơi mỹ nữ minh tinh trúng tuyển ra tới: Như Triệu Nhã Chi, Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân, Lâm Chí Linh, Song Hye Kyo, Lưu Diệc Phi, Jun Ji Hyun, Kim Hee Sun, Lee Young Ae, Sora Aoi, Sophie Marceau, Trần Hiểu Húc, Phạm Băng Băng, Jessica Alba, Angelina Jolie, Julia Robert, Aishwarya Rai, Neha Dalvi. . .

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ong-hoang-phong-luu/

Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một Full

Hẳn là rất nhiều người biết đến hoặc đã từng đọc truyện ngôn tình hot Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một full của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

goi-y-top-5-truyen-hot-nhat-de-ban-doc-vao-mua-giang-sinh 4

Cô vì một người đàn ông từ bỏ giấc mơ, từ bỏ gia đình yêu thương của cha mẹ nuôi quay về sống trong ngôi nhà ghẻ lạnh của cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con chưa kịp chào đời.

Anh là đại thiếu gia Lục thị, năm 27 tuổi cũng không hề rung động trước bất kỳ một cô gái nào nên bị cha mẹ và em trai bỏ thuốc – chuốc say – rồi đẩy anh lên giường với một cô gái xa lạ.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full/

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Hẳn là bạn chưa đọc ngôn tình sắc Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa không???

“Họ – là những người thân mà cô yêu nhất yêu nhất trên đời. Một người là vị hôn phu yêu cô hơn năm năm. Một người là em gái ruột cô thương yêu từ nhỏ đến lớn. Thế nhưng, hôm qua, cô đã không cẩn thận bắt gặp cảnh họ điên loạn với nhau. Lúc này, cô luôn sống trong mơ màng mới nhận ra, cô đã ngu xuẩn đến mức luôn bị hai người này phản bội sau lưng.”

goi-y-top-5-truyen-hot-nhat-de-ban-doc-vao-mua-giang-sinh 5

Trong lúc tức giận, cô đã đến khách sạn gọi dịch vụ đặc biệt: trai bao. Số phận rui rủi, “khách” của cô không tới, mà cô lại gặp một anh chàng điển trai tuấn tú đang trốn tránh vòng vây của đám ký giả đi lạc vào phòng cô. Sau một đêm xuân với người đàn ông xa lạ, cô cứ nghĩ họ sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng sao hắn cứ quấn lấy cô vậy? Cho tới khi cô phát hiện thân phận thật của hắn cũng là lúc cô nhận ra bản thân không còn xứng đáng với tình yêu mà hắn dành cho mình…

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/mot-dem-vui-ve-tong-giam-doc-xau-xa/

Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành, cùng nghiền hết 1 trong số những truyện hot nhất trên đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply