Great Big War Game – Trận chiến cuối cùng [iOS]

Hãng lập trình Rubicon Development đã rất thành công với 2 phiên bản game thuộc thể loại chiến thuật  Great Little War Game, GLWG:All Out War. Và Great Big War Game là một phiên bản update hoàn toàn mới, game đã thay đổi rất nhiều về lối chơi và thêm một số các tính năng và quân đội mới. Game đánh giá sẽ mang sức hút lớn trong mùa hè này.

Link download Android  Link download iOS

Bạn là fan ruột của tựa game chiến thuật và giản trận, bạn đã từng chơi qua các phiên bản Great Big War Game như Great Little War Game, GLWG:All Out War hay bạn chỉ mới là một người mới chơi thì bạn cũng không thể bỏ qua được sức hút của game. Game được Touch Arcade đánh giá 5/5 điểm , TapScape đánh giá 10/10 điểm thang điểm cao nhất từ trước tới nay cho thể loại game chiến thuật này. Hiện game đang thu rất nhiều sứ hút ở trên google play và được các gamer đánh giá rất cao.

Tổng tư lệnh đã trở lại, mang tới những chiến thuật vô cung nguy hiểm và thâm độc. Bạn phải đỏng vai một chỉ huy sáng suốt điều khiển đội quân của mình tiến đánh, tiêu diệt kẻ thù chiêm được các vị trí trọng yếu của chiến lực. Các cỗ xe chiến đấu tối tân, những chú lính dũng cảm đầy đủ các vũ trang hay những chiếc phi cơ, máy bay trực thăng. Game sẽ cho bạn cảm giác mình là một nhà chỉ huy tài ba.

Các tính năng trong game:

  • Game gồm 50 nhiệm vụ trong một chiến dịch
  • Có chức năng đấu online vui nhộn
  • Có chế độ 2 người chơi bạn có thể thoải mái chơi cùng bạn bè
  • Có tầm nhìn rộng có thể zoom được
  • Cách điều khiên đơn giản kiểm soát quân đội

Chúng ta cùng nhau tham gia Great Big War Game để trở thành những nhà chỉ huy chiến lược tài ba. Đánh chiếm địa bàn và tiêu giệt tổng chỉ huy của địch. Nhà phát hành game đã khuyến cáo về mức độ gây nghiện của game có sức hút rân mạnh. Chúc bạn có những khoảng chơi  game vui vẻ và giữ gìn sức khỏe.

[box style=”orange download rounded” ]Link download Android     Link download iOS[/box]

Comments

comments

Leave a Reply