Grim Fandango- game phiêu lưu kinh điển trên mobile

Nếu bạn là người yêu thích đi chu du và phiêu lưu đến những vùng đất mới thì Grim Fandango là một lựa chọn không tồi. Nó được xem là một trong những game phiêu lưu trên mobile đáng để chơi đấy.


Grim Fandango top những game phiêu lưu kinh điển trên mobile trên mobile hay nhất mọi thời đại

Grim Fandango ra đời từ năm 1998, game nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và giành hàng loạt giải thưởng, đặc biệt là giải “Game của năm” do Gamespot trao tặng, đánh bại cả Starcraft, The Legend of Zelda và Half-Life.

grim-fandango-game-phieu-luu-kinh-di-tren-mobile 1

17 năm kể từ ngày đầu ra mắt, LucasArts quyết định làm lại Grim Fandango cho nền tảng mobile, phát hành dưới tên công ty Double Fine Production. Với cốt truyện được bảo tồn nguyên vẹn, những game thủ trẻ sẽ được trải nghiệm cùng một thế giới như các đàn anh trước đây. Nói cho cùng thì thế giới trong game là thế giới của người chết nên cũng hợp lý nếu nó không có nhiều thay đổi. Game thủ sẽ được đồng hành cùng Manuel “Manny” Calavera trong hành trình 4 năm đi tìm công bằng cho một linh hồn lạc lối và khám phá những bí ẩn của giới xã hội đen. Bạn có xem và tải về trên ứng dụng Appstorevn hoặc là tải theo các link bên dưới nhé.

grim-fandango-game-phieu-luu-kinh-di-tren-mobile 3

>>> Link tải game cho Android và iOS

>>> Tham gia cộng đồng game  Grim Fandango trên mobile  tại: https://onclan.com/game/grim-fandango-remastered

Hấp dẫn người chơi từ hình ảnh đến âm nhạc

Hình ảnh trong Grim Fandangomang nặng dấu ấn Aztec cùng hình bóng của những bộ phim hình sự đen trắng cổ điển. Tuy vậy, phần ánh sáng đã được cải thiện cho phù hợp với thời đại hơn. Âm nhạc trong bộ phim gốc từng được liệt kê vào danh sách 10 nhạc nền trong game hay nhất. Tiếp nối truyền thống, âm nhạc trong bản mobile cũng được thực hiện bởi một dàn nhạc giao hưởng, thu trực tiếp tại xưởng sản xuất game.

Trailer hấp dẫn của game:

Còn chờ gì mà bạn không nhanh chóng tải về và chơi Grim Fandangomang- game phiêu lưu trên mobile cho Android và iOS ngay.

 

Comments

comments

Leave a Reply