Hán Mạt – Lý do bạn nên xây tướng Chiến Pháp

Đây là một trong những bài tham khảo về tướng Chiến Pháp trong game Hán Mạt, hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm một lựa chọn trong cách xây dựng tướng.

[button style=”orange” link=”http://hanmat.mobi” target=”http://hanmat.mobi” ] Tải file Hán Mạt cho Android[/button]

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/21846″ target=”http://appstore.vn/i/21846″ ] Tải Hán Mạt cho ios[/button]

1. Tại sao lại chơi Chiến Pháp

– Vì nó dễ chơi và ít tốn kém nhất trong các hướng phát triển quân.

+ Nếu chơi Pháp Thuật thì mỗi tướng sẽ cần sách xịn, chỉ có thể kiếm đc khi là VIP và để cường hóa được 3,4 quyển sách xịn lên lv cao thì số bạc cần bỏ ra cũng cực kỳ tốn kém.

+ Nếu chơi tướng Tấn Công Thường thì các tướng sẽ cần vũ khí xịn, rất khó kiếm vì vũ khí chỉ kiếm đc khi đánh NPC. Sau đó lại còn đổ tiền vào để cường hóa.

– Đối với Ma pháp, chỉ cần dùng 1 hoặc 2 tướng Ma pháp, còn lại là tướng hỗ trợ.  Việc kiếm ngựa trong game khá là dễ dàng, kiếm trong lúc đánh map hoặc ủy phái.

– Chơi Ma pháp có thể hạ gục nhanh tiêu diệt gọn quân địch trong khi Pháp Thuật và Tấn Công Thường sẽ mất thời gian hơn nhiều ^^

han-mat-ly-ban-nen-xay-tuong-chien-phap

2. Các thể loại Ma pháp ( chỉ tính Ma pháp dùng để gây sát thương chủ lực ):

– Có rất nhiều loại Ma pháp, tùy theo cách chơi hay sở thích mà mọi người có thể chọn loại phù hợp. Nhưng nói chung ưu thế vẫn là AoE Ma pháp ( đánh tất )

+ Ma pháp tập trung vào 1 đạo quân: Vì chỉ tập trung vào 1 đạo quân nên thường loại Ma pháp này dmg cao nhất. Tuy nhiên ma pháp kèm thêm 1 số tác dụng khác thì thường deal dmg kém hơn.

+ Ma pháp đánh theo hướng ngang hay dọc: Loại này dmg nói chung thấp hơn loại trên nhưng có lợi thế là deal dmg cho nhiều đạo quân, tuy nhiên nếu sắp xếp đội hình ko hợp lí thì sẽ khá là phí phạm còn nếu xếp đội hình chuẩn thì lại rất mạnh ^^

+ AoE Ma pháp: đánh tất cả các đạo quân của đối phương, dmg sẽ thấp hơn 2 loại trên. Thường người chơi hay chuộng loại này vì chỉ cần 1 tướng đánh và 4 tướng còn lại hỗ trợ nên không quá tốn kém.

Tìm hiểu thêm về các tướng Chiến Pháp tại đây

3. Làm thế nào để có 1 tướng Chiến Pháp mạnh mẽ:

Khi đã chọn được tướng với kỹ năng Chiến Pháp ưng ý, để tăng khả năng sát thương thì nên chú ý những yếu tố sau:

– Kỹ : Ảnh hưởng đến mức sát thương cũng như phòng thủ với Chiến Pháp. Để tăng sức mạnh của Ma pháp thì điều cần thiết là phải cải tiến tướng bằng cách tăng Lv, chuyển sinh hoặc tẩy thuộc tính để có Kỹ cao.

han-mat-ly-ban-nen-xay-tuong-chien-phap 2

– Ngựa: Trang bị quan trọng nhất cho tướng Chiến Pháp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức sát thương của Kỹ năng. Khi mới chơi thì chưa cần lắm vì ở lv thấp ta dựa chủ yếu vào sát thương thường. Khi lên cao tầm lv15 thì bắt đầu kiếm ngựa là vừa ( ko nên mua trong Tiệm vì ngựa trong tiệm là loại kém nhất, 1 vài màn chơi khi xong sẽ thưởng ngựa xịn hơn), chúng ta có thể kiếm ngựa bằng cách Ủy phái hoặc là đánh map.

han-mat-ly-ban-nen-xay-tuong-chien-phap 3

 

– Nghiên cứu: nâng cấp kỹ năng hỗ trợ Chiến Pháp trong Sở Quân Cơ sẽ giúp tăng sát thương cho Chiến Pháp !

han-mat-ly-ban-nen-xay-tuong-chien-phap 4

-Supporter: Như đã nói ở trên, để dùng kỹ năng thì tướng cần có đủ 100 sĩ khí nên vai trò của Supporter rất quan trọng. Ví dụ như
+Vũ công (Thái Diễm, Điêu Thuyền ) có khả năng tăng 100 sĩ khí cho 1 tướng Kỹ năng bất kỳ , đây chính là lí do đội hình Chiến Pháp thường chỉ có 1 tướng ký năng để Vũ công chỉ tập trung buff sĩ khí cho tướng đó. Lưu ý là Vũ công có thể buff trượt, theo kinh nghiệm cho thấy lv địch càng cao thì càng dễ trượt.
+ Quân cổ vũ : Tăng sĩ khí cho tất cả quân ta và trừ sĩ khí của quân địch.

Hiện tại có thể tải miễn phí tại hanmat.mobi

Comments

comments

Leave a Reply