Harry Potter: Wizards Unite – Game AR khủng hơn cả Pokemon GO

Harry Potter: Wizards Unite là dự án game mobile thực tế ảo mới hot nhất hành tinh của Niantic được đầu tư 200 triệu USD hứa hẹn sẽ còn khủng hơn cả Pokemon GO.

Trải nghiệm thế giới thực tế ảo cùng Harry Potter: Wizards Unite

Sau cơn sốt Pokemon GO, hãng Niantic Labs đã quyết định tạo ra thêm một tựa game nữa sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) lấy bối cảnh bộ phim phù thủy ăn khách Harry Potter với tên gọi Harry Potter: Wizards Unite. Với tân binh mới này, người chơi sẽ có cơ hội vung đũa thần làm phép, trở thành phù thủy thực thụ như trong phim Harry Potter.

harry-potter-wizards-unite-game-ar-khung-hon-ca-pokemon-go 1

Với Harry Potter: Wizards Unite, các fan hâm mộ Harry Potter sẽ hiện thực hóa được giấc mơ nhập vai là một phù thuỷ tài ba, đi khắp mọi nơi đấu phép với người khác hay săn bắt các loài sinh vật kỳ bí. Cụ thể, game sẽ đưa người chơi vào một thế giới mà họ hằng mơ ước, trải nghiệm thế giới ma thuật của J.K Rowling nơi các phù thủy bước ra đời thật nhờ sử dụng hình ảnh từ camera của điện thoại kết hợp với công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR).

harry-potter-wizards-unite-game-ar-khung-hon-ca-pokemon-go 2

Còn nhớ vào năm ngoái, Pokemon GO đã thực sự trở thành một hiện tượng phủ sóng rộng rãi khắp mọi ngóc ngách trên thế giới bằng công nghệ thực tế ảo của Niantic Labs. Dù trò chơi này không duy trì sự thành công của mình lâu nhưng nó vẫn kịp để lại rất nhiều bài học bổ ích cho Niantic và cả ngành game thế giới – xu hướng phát triển game AR.

Nhà đầu tư khủng cho dự án Harry Potter: Wizards Unite

Quay trở lại với tựa game thực tế ảo Harry Potter: Wizards Unite, lần này Niantic Labs sẽ hợp tác với hãng phim Warner Bros để phát hành trò chơi vào khoảng đầu năm sau trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Theo một báo cáo cho biết, nhà đầu tư chính cho tựa game này là công ty Spark Capital và một cộng sự của công ty này cũng đã tham gia vào ban giám đốc của Niantic Labs.

harry-potter-wizards-unite-game-ar-khung-hon-ca-pokemon-go 3
Lối chơi của tựa game mobile Harry Potter: Wizards Unite sẽ có phần giống với những người anh em cùng nhà là Pokemon GO và Ingress, game cũng sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm, thu thập vật phẩm, bảo vệ những địa điểm chủ chốt của mình
Theo đó, người chơi cũng có thể học và thực hiện bùa chú, lập đội với người khác để tiêu diệt kẻ thù, khám phá các hiện vật bí ẩn và trở thành phù thủy thực sực. Hiện tại, đó là những thông tin ít ỏi về Harry Potter: Wizards Unite mà chúng ta được biết.
harry-potter-wizards-unite-game-ar-khung-hon-ca-pokemon-go 5
Bên cạnh Spark Capital, Harry Potter: Wizards Unite còn được nhiều nhà đầu tư có tên tuổi khác cung cấp vốn để phát triển trong đợt góp vốn đầu tiên bao gồm Google, Nintendo và Công ty Pokemon với khoản tiền là 30 triệu USD.

harry-potter-wizards-unite-game-ar-khung-hon-ca-pokemon-go 6
Hiện nay, Niantic đã nhận được tới 200 triệu USD từ các nhà đầu tư tài trợ cho tựa game này sau đợt gọi vốn lần thứ hai.

Harry Potter: Wizards Unite được đầu tư khủng như thế hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn thực tế ảo hot nhất hành tinh, thậm chí còn vượt xa cả Pokemon GO năm 2016. Chúng ta cùng chờ đợi ngày ấy nhé.

>>> Trang chủ game: https://www.harrypotterwizardsunite.com/

Comments

comments

Leave a Reply