Dàn diễn viên của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt được netizen Hàn, Trung khen ngợi

“Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt  chưa ra mắt nhưng đã được netizen Hàn và Trung hết lời khen ngợi vì ngoại hình của các diễn viên quá đẹp. Giới truyền thôn Hàn cũng vô cùng chú ý.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hiện đang là cái tên khá nóng tại Trung Quốc. Không chỉ được các trang Trung Quốc như Chinatimes hay 163 đưa tin (thậm chí còn lọt top trending trên trang 163), dự án này còn được nhiều cư dân mạng Trung Quốc quan tâm. Hiện tại, Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt cũng đã bắt đầu được truyền thông Hàn Quốc để ý.

"Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt được netizen Hàn và Trung khen ngợi 1
Dàn sao “Hậu Duệ Mặt Trời” trong tạo hình bản Việt.

Truyền thông Hàn rất chú ý đến “Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt”

Cụ thể, trong sáng 13/7, trang Star News đã đưa tin về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Trang này dẫn lại những nhận định của truyền thông Trung Quốc và khán giả Đại lục về dự án, khen ngợi dàn sao trẻ đẹp của bộ phim. Bên cạnh đó, Star News còn đưa ra những con số thể hiện sức hút của Hậu Duệ Mặt Trời tại Trung Quốc cũng như sự kì vọng mà người hâm mộ đặt ra cho các phiên bản remake của nó.

Trước đó, trang Chinatimes có viết rằng dàn diễn viên của Việt Nam có nhan sắc rất nổi bật, thu hút ánh nhìn. Poster của bộ phim cũng khiến không ít khán giả Trung thay đổi ấn tượng của họ về phim Việt, đặc biệt là khi đây lại là một bộ phim về quân sự.

"Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt được netizen Hàn và Trung khen ngợi 2
Tin tức về “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Việt xuất hiện trên trang Star News.

Và netizen Hàn cũng hết lòng khen ngợi về dàn cast

Về phía netizen Hàn, họ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của dàn cast bản Việt. Tuy nhiên, một số bình luận cho rằng rất khó để tìm được ở Việt Nam những người có nhan sắc như thế này.

(+513, -0) Trông bản Việt ổn hơn Trung Quốc.

(+377, -2) So sánh với mấy phim Trung Quốc chỉ biết copy toàn bộ mọi thứ thì bản Việt này bớt kì quặc hơn chút rồi.

(+220, -0) Ngoại hình của họ trông thật khỏe khoắn, tươi trẻ.

(+17, -0) Bản Việt tuyển diễn viên giống với bản Hàn ghê.

(+15, -0) Tôi từng làm việc ở Việt Nam một thời gian. Mấy người trong poster thuộc top 0,001% nhan sắc của đất nước này đấy…

(+14, -1) Tất cả đều thật xinh đẹp.

(+12, -0) Chỉ có 0,00000001% cơ hội để tìm được ở Việt Nam mấy người xinh đẹp như này thôi. Đường nét gương mặt của họ quá Hàn Quốc. (netizen này đang sử dụng “biện pháp tu từ” nói quá – PV)

(+12, -0) Ồ, trông ổn đấy chứ.

(+9, -0) Các nữ diễn viên Việt Nam thật xinh đẹp.

(+3, -0) Nếu chỉ xét ngoại hình thì bạn nữ kia đánh bại Song Hye Kyo rồi.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt có sự tham gia của 4 diễn viên Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Phim hiện đang trong quá trình ghi hình, dự kiến lên sóng trong tháng 8/2018.

Truyền thông Hàn và Trung đều khen ngợi dàn diễn viên của Hậu Duệ Mặt Trời. Vậy còn bạn, bạn có hài lòng với dự án này không? Có ngóng chờ phim không nào????

Comments

comments

Leave a Reply