Hoa Sơn Tiên Môn, ebook hay của thể loại truyện tiên hiệp

Hoa Sơn Tiên Môn là một trong những truyện nổi tiếng của tác giả Mạt Lăng Bạt Tuyết và được tải nhiều về nhất trên các kho tải sách điện tử. Hoa Sơn Tiên Môn hấp dẫn và lôi cuốn người đọc về câu chuyện của nhân vật Lục Nguyên và cuộc đời của nhân vật này.

Hoa Sơn Tiên Môn mang đậm yếu tố  kiếm hiệp

Truyện kẻ về nhân vật tên Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn. Anh ta vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen.

hoa-son-tien-mon-ebook-hay-cua-the-loai-truyen-tien-hiep 1

Trong lúc vô tình, hắn đã lĩnh ngộ kiếm ý trong kiếm, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các lộ tiên ma trên tiên giới. Ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo ta chỉ dùng kiếm mà phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành thần thoại trong kiếm, kiếm đạo truyền thuyết. Đây chính là yếu tố hấp dẫn đặc biệt của các truyện ebook kiếm hiệp.

hoa-son-tien-mon-ebook-hay-cua-the-loai-truyen-tien-hiep 2

Đẳng cấp tu vi phân ra: Luyện Thế kỳ, Luyện Thể kỳ, Trường Sinh kỳ… Luyện Khí kỳ và Luyện Thể kỳ có tất cả mười tầng. Luyện Khí kỳ mười tầng theo thứ tự là tầng thứ nhất Khí Cảm Hiện, tầng thứ hai Chân Khí Sinh, tầng thứ ba Thập Nhị Chính Kinh, tầng thứ tư Bát Đại Kỳ Kinh, tầng thứ năm Tiểu Chu Thiên, tầng thứ sau Luyện Khí Thành Cương, tầng thứ bảy Ngự Khí Ly Thể, tầng thứ tám Tế Kinh Vi Mạch, tầng thứ chín Đại Chu Thiên, tầng thứ mười Đại Viên Mãn.

hoa-son-tien-mon-ebook-hay-cua-the-loai-truyen-tien-hiep 3

>>> Link tải truyện về tại đây>>>

Ngoài Hoa Sơn Tiên Môn bạn có thể tham khảo và đọc thêm rất nhiều comic hay nữa để thư giãn và mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình.

Comments

comments

Leave a Reply