Hướng dẫn cách chơi Modern Combat 5 trên Appstorevn

Modern Combat 5, game hành động bắn súng bom tấn đã làm điêu đứng không biết bao game thủ và bây giờ nó đã có mặt trên các thiết bị mobile dành cho người chơi. Nhưng có một số bạn vẫn chưa biết cách chơi. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Modern Combat 5 trên Appstorevn.

Modern Combat 5, game hành động làm khuynh đảo các game thủ

Modern Combat 5 đã chính thức cập bến, mang sức nóng không tưởng xuống làng game vốn đã sôi sục vì chờ đợi trong một thời gian dài và đã trở thành tựa game cho điện thoại có tính cạnh tranh nhất  hiện nay.

huong-dan-cach-choi-modern-combat-5-tren-appstorevn 1

Cách điều khiển trong game 

Việc điều chỉnh các tùy chọn cài đặt theo ý thích của bạn có thể gây ra những điểm khác biết đáng kể về tốc độ, độ chính xác và liên quan đến sự sống còn của bạn trong game. Nhưng đây là vấn đề sở thích cá nhân, bạn có thể tự lựa chọn cách thiết lập mà mình thích. Để bắt đầu, bạn hãy nhận một nhiệm vụ, rồi tạm dừng, và chọn “customize HUD”. Từ đây bạn có thể tùy chỉnh độ mờ đục trong game bằng một thanh trượt ở giữa.

huong-dan-cach-choi-modern-combat-5-tren-appstorevn 2

Như các tựa game bắn súng khác, độ chính xác của đường đạn được thể hiện bởi một tâm bắn hình chữ thập, tâm ngắm này thay đổi tùy vào hành động của bạn. Bạn có thể bắn kẻ thù xuyên qua một vài bức tường và các vật liệu mỏng, sử dụng ống ngắm để ngắm vào đầu kẻ thù.

Bắn các loại thùng, bình gas và bể chứa khí propane để gây ra các vụ nổ và tiêu diệt kẻ thù đứng gần đó. Bạn sẽ biết thùng nào có thể phát nổ được nếu tâm bắn của bạn chuyển sang màu đỏ khi chỉ vào nó.

Việc điều chỉnh sang chế độ tự động khai hỏa khi hồng tâm gặp mục tiêu cũng là một cách thức giúp game thủ dễ dàng khi hành động, nâng cao độ chính xác đồng thời tiết kiệm đạn dược. Bên cạnh đó, Modern Combat 5 cũng có một đặc điểm giúp game thủ có thể khai thác và trở thành những tay thiện xạ trong chế độ chơi đơn, đó là việc chuyển về chế độ nấp (crouch) sau những vật chắn, giúp người chơi miễn nhiễm với mọi đường đạn. Thậm chí trong chế độ này, người chơi vẫn có thể quan sát diễn biến phía trước và bắn trả kẻ địch.

Bạn cũng nhận được XP cho mỗi kẻ địch bị hạ, điểm thưởng cho headshot, giết bằng cách cho nổ tung, multi-kill, hoăc những cách khác. Và có các huy chương như Accurate (tăng độ chính xác hơn 50%), Marksman (khi có 5 headshot), Executioner ( khi giết được 10 tên địch) và Sharpshooter ( giết chết 3 tên trong vòng 2 giây) đều tăng XP.

Nâng cấp lên level mới 

Mỗi loại vũ khí đều có thể nâng cấp và điểm số để nâng cấp súng dựa vào số lượng kẻ địch bạn hạ được. Nếu bạn giết 1 tên được 10 điểm và bạn có thể nâng cấp nhiều tính năng của súng. Ngoài ra, việc bạn hạ những kẻ thù bằng các loại súng khác nhau như Rifle, SMG, Shotguns, Sniper, Rocket, và Pistol sẽ mở khóa các súng tiếp theo của nhóm đó.

huong-dan-cach-choi-modern-combat-5-tren-appstorevn 3

Cuối cùng là kỹ năng. Đó là những đặc trưng cho từng class nhân vật và bạn có thể thấy nó hiện thị trên bảng thông tin nhân vật. Bạn cần phải mở khóa chúng theo thứ tự và có thể được mua bằng SP. Bạn sẽ có được SP bằng cách thăng chức, hoàn thành nhiệm vụ nhất định được hiển thị trên bản đồ (chỉ có tác dụng một lần) và hoàn thành các sự kiện.Video hướng dẫn cách chơi Modern Combat 5 trên Appstorevn

Để có thể dễ hình dung và hiểu hơn về cách chơi game này bạn có thể tham khảo video bên dưới từ Appstorevn nhé

Hy vọng các bạn sẽ tải game miễn phí về máy và cũng biết cách chơi game Modern Combat 5  như game thủ chuyên nghiệp.

Comments

comments