Hướng dẫn cài, đăng ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile Việt hóa

Giờ đây bạn đã có thể chơi Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile rồi đấy chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn cách cài và đăng ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile Việt hóa ngay bên dưới đây.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là một trong những bom tấn võ hiệp hàng đầu của Perfect World được cộng đồng game thủ đón chờ từ những ngày cuối năm 2015 và đã vừa mới mở cửa Open Beta đến đông đảo game thủ ở thị trường Trung Hoa.

huong-dan-cai-dang-ky-y-thien-long-ky-3d-mobile-viet-hoa 1

Chính vì sự hấp dẫn đặc biệt này, tựa game nhập vai đã nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của nhóm Việt hóa Dawning Team VN và chỉ sau 1 thời gian ra mắt cộng đồng game thủ, chúng ta đã có 1 bản Việt hóa khá “ổn” đủ để trải nghiệm trò chơi 1 cách hoàn hảo nhất. ​

Cách cài đặt bản Việt hóa Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Tuy nhiên, đối với nhiều game thủ Việt còn bỡ ngỡ với việc làm quen với những game mobile online Trung Quốc và chưa biết cách cài đặt phiên bản Việt hóa, toiyeumobile sẽ có 1 bài viết tổng hợp toàn bộ các thao tác cơ bản trong trò chơi: tạo tài khoản, đăng nhập, cài đặt bản Việt hóa,…nhằm giúp đỡ các bạn dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile. ​

huong-dan-cai-dang-ky-y-thien-long-ky-3d-mobile-viet-hoa 2

Đầu tiên, để có thể cài đặt phiên bản Việt hóa của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, các bạn game thủ hãy cài đặt phiên bản gốc bằng link tải bên dưới:

Link Fshare tại đây

Link Google Driver tại đây

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game

Sau khi cài đặt game thành công, các bạn làm theo hướng dẫn như video bên dưới để đăng kí nhanh tài khoản 9game, lưu ý rằng tài khoản này sẽ dùng được cho toàn bộ các tựa game tải từ cổng 9game.cn vì thế các bạn độc giả hãy lưu lại tài khoản này dùng cho những lần sau nhé. Tiếp đến là phần cài đặt patch Việt hóa, trước tiên các bạn cần tải patch Việt hóa ở 1 trong 2 link bên dưới:

Link Fshare tại đây

Link Google Driver tại đây

Hướng dẫn cài patch Việt hóa chi tiết bằng video:

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Trên đây là hướng dẫn cách cài và đăng ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile Việt hóa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Comments

comments

Leave a Reply