Hướng dẫn dùng Camera360 chụp ảnh siêu đẹp trên iPhone

Đối với chị em thì việc sở hữu một ứng dụng Camera360 để chụp ảnh tự sướng thì không thể thiếu được. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em cách dùng Camera360 chụp ảnh trên iPhone siêu đẹp.

Thời đại này Camera360 nổi tiếng là một thủ phạm tiếp tay cho phái đẹp và khiến nam giới thường xuyên mắc bẫy trên mạng. Tuy nhiên, bên cạnh mặt trái của Camera 360 thì không thể phủ nhận Camera360 là một ứng dụng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh tiện ích với quy trình trọn gói, nhất là khi phiên bản mới Camera360 Ultimate đã sửa nhiều lỗi và thêm tính năng chia sẻ Instagram.Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera360 trên iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Camera360 Ultimate

>>> Tải ứng dụng cho iPhone tại đây 

Trước tiên, các bạn cần tải và cài đặt phần mềm Camera360 Ultimate (phiên bản mới nhất) về cho chiếc iPhone của mình
Bước 2:

Bạn có thể sử dụng Camera360 để thay thế cho ứng dụng chụp ảnh mặc định trên iPhone với giao diện không có gì lạ lẫm

huong-dan-dung-camera360-chup-anh-sieu-dep-tren-iphone 1

Tùy chỉnh chất lượng ảnh và chất lượng camera bằng nút Settings góc trên tận cùng bên phải (khoanh đỏ) Ấn nút số 1 để chụp thử.

Bước 3:

Trước khi chụp, bạn có thể ướm thử các kiểu làm đẹp luôn cho khung hình của mình. Hãy nhấn vào phím mũi tên góc dưới bên phải (số 3) giao diện chụp ảnh để chọn các chế độ mà bạn muốn, ví dụ như chế độ Self shoot để chụp ảnh “tự sướng” hoặc chế độ MultiGrids để gom nhiều ảnh vào một khung hình.

huong-dan-dung-camera360-chup-anh-sieu-dep-tren-iphone 2

Hãy nhấn vào phím mũi tên góc dưới bên phải (số 3) giao diện chụp ảnh để chọn các chế độ mà bạn muốn, ví dụ như chế độ “Self shoot” để chụp ảnh “tự sướng” hoặc chế độ MultiGrids để gom nhiều ảnh vào một khung hình.

Bước 4:

Bạn có thể gạt nút số 1 sang phải để ghép các kiểu khung cho ảnh. Gạt nút số 1 sang bên trái để áp dụng các hiệu ứng. Hiệu ứng hay được dùng nhất là MagicSkin, có tác dụng làm sáng da, mịn da nên thường được chị em dùng để “tự sướng”. Có một số hiệu ứng khác ví dụ như LightColor dùng để tăng độ sáng cho hình ảnh, HDR giúp tăng độ tương phản và tạo hiệu ứng ảnh sắc nét hay Ghost để làm… hình ảnh bóng ma.

huong-dan-dung-camera360-chup-anh-sieu-dep-tren-iphone 3

Bước 5: Chỉnh sửa hiệu ứng

Bạn có thể bấm vào khung nhỏ phía dưới bên trái giao diện chụp ảnh (số 2) để chọn bức ảnh đã chụp và chỉnh sửa. Hãy nhấn Edit để áp dụng các kiểu hiệu ứng.
Bước 6: Share lên Mạng xã hội

Sau khi chỉnh sửa xong bức ảnh nào bạn có thể chia sẻ ngay lên Facebook.

huong-dan-dung-camera360-chup-anh-sieu-dep-tren-iphone 4

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iOS Camera360 trên iPhone: Sau khi chỉnh sửa xong bức ảnh nào bạn có thể chia sẻ lên Facebook bằng cách nhấn nút Share.

huong-dan-dung-camera360-chup-anh-sieu-dep-tren-iphone 5

Vậy là đã xong, bây giờ bạn có thể tha hồ chụp ảnh tự sướng ở bất kỳ đâu, chỉnh sửa những bức hình đẹp nhất rồi share lên cho bạn bè rồi.

Comments

comments