Hướng dẫn tạo ảnh Gift ngay từ video ngay trên Android

Ceác bức ảnh động thú vị – đó là ảnh gift ngay trên điện thoại dễ thương. Bạn có muốn tự tạo ra những bức ảnh đẹp như thế ngay trên Smartphone Android của mình không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh Gift trên Android nhé.

GIF Me Camera ứng dụng tạo ảnh Gift trên Android

Từ khi Facebook cho phép người dùng có thể chia sẽ các đoạn ảnh GIF thì định dạng này đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong môi trường trực tuyến. Cùng theo đó là khả năng “sáng tác” của người dùng ngày càng phong phú nhờ vào sự trợ giúp của các công cụ tạo ảnh GIF từ hình ảnh và video, trong đó phần lớn chúng đều miễn phí sử dụng.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 1

Trường hợp nếu như bạn đang có một video khá hay trên chiếc smartphone Android của mình, bạn có thể thoải mái sáng tạo các đoạn ảnh GIF từ nó một cách dễ dàng mà không cần đến máy tính. Đó là nhờ vào ứng dụng nhỏ có tên là GIF Me Camera.

Hướng dẫn tạo ảnh gift trên các thiết bị Android

Vậy làm thế nào sử dụng GIF Me Camera để tạo ảnh GIF từ video ngay trên thiết bị Android? Mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 2
Bước 1: Tải về ứng dụng GIF Me Camera

>>> Tải ứng dụng cho Android

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 3

Bước 2: Mở ứng dụng lên

Sau khi tải ứng dụng cho điện thoại này về xong, bạn khởi động ứng dụng lên. Một cửa sổ menu sẽ bật ra ở bên trái màn hình, hãy nhấp vào đâu đó để đóng cửa sổ này lại.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 4

Bước 3:

Bây giờ thì bạn đã truy cập vào giao diện làm việc chính của GIF Me Camera. Để tạo một ảnh GIF, chúng ta cần phải có một tập tin nguồn. GIF Me Camera hỗ trợ khả năng tạo ảnh GIF từ hình ảnh camera, từ ảnh GIF có sẳn hoặc từ một video nào đó có sẳn trên thiết bị. Ở đây theo chủ đề bài viết nên ta sẽ chọn nguồn là video, do đó bạn hãy nhấn vào tùy chọn Video.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 5

Bước 4:

Tiếp theo bạn hãy điều hướng đến vị trí tập tin video mình muốn tạo ảnh GIF và chọn nó.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 6

Ở màn hình thao tác tiếp theo, bạn hãy thiết lập điểm đầu và kết thúc của ảnh GIF, lưu ý rằng ảnh GIF thường phải ít hơn 5 giây để có được chất lượng tốt nhất và dung lượng nhẹ nhất. Tiếp theo là các tùy chỉnh về tỉ lệ khung hình,…

Bước 5:

Khi đã ưng ý, bạn hãy nhấn Create để khởi tạo. Quá trình này khá dễ treo thiết bị nên bạn cần kiên nhẫn và không nên thao tác gì trên thiết bị.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 7

Sau khi quá trình khởi tạo kết thúc, bạn hãy nhấn nút mũi tên quay lại màn hình chính và nhấn vào tùy chọn Album để xem “tác phẩm” của mình.

huong-dan-tao-anh-gift-ngay-tu-video-ngay-tren-android 8

Để nhanh chóng chia sẽ tác phầm của mình vừa tạo, bạn hãy nhấn vào phím mũi tên hướng xuống và lựa chọn mạng xã hội mình đang dùng để tiến hành chia sẻ.

Khá đơn giản phải không? Hi vọng bạn sẽ tạo ra được cho mình nhiều “tác phẩm” ưng ý.

Comments

comments

Leave a Reply