Hướng dẫn update từ iOS 9.1 Beta lên iOS 9 bản chính thức

Hôm nay người dùng iOS đã có thể tận hưởng iOS 9 chính thức rồi chứ không còn phải dùng bản Beta nữa. Nếu bạn đang dùng bản Beta thì Toiyeumobile sẽ hướng dẫn bạn cách update từ iOS 9.1 Beta lên iOS 9 bản chính thức.

iOS 9 mới ra hôm nay thì đã không ít người đặt câu hỏi là iOS 9 có gì mới, có ổn định không, sử dụng có tốn pin không… sẽ được người dùng “thẩm định” ngay khi họ nâng cấp và sử dụng hệ điều hành này. Có tất cả 15 thiết bị được lên iOS 9.

huong-dan-update-tu-ios-9-1-beta-len-ios-9-ban-chinh-thuc 1

Các bạn có thể xem qua bài: Hướng dẫn cách tải và cài đặt iOS 9 cho iPhone, iPad, iPod nhé.

Dùng bản Beta không hề thích thú bằng bản chính thức tí nào. Nếu đã ra bản chính thức rồi thì tại sao lại không chuyển và update sang iOS 9 nhỉ? Dưới đây là hướng dẫn update từ iOS 9.1 Beta lên iOS 9 bản chính thức để bạn có thể tận hưởng những tính năng và ứng dụng iOS của bản chính thức này như bao chiếc Smartphone khác.

Hướng dẫn các bước update từ iOS 9.1 Beta lên iOS 9 bản chính thức

huong-dan-update-tu-ios-9-1-beta-len-ios-9-ban-chinh-thuc 2

B1: Bạn cài đặt tắt chế độ tìm iphone
B2: Xoá cấu hình 9.1 beta ở phần cài đặt.
B3: Kết nối với iTunes
B4: Nhấn nút Home và nguồn trên iPphone cùng 1 lúc sau khoảng 10s rồi thả nút nguồn ra (vẫn giữ nút Home ) khi máy tính hiện khôi phục iPhone là xong.
B6: Sau đó bạn nhấn vào phần khôi phục phần mềm (restore) thì nó sẽ tự động cập nhật bản iOS mới nhất (bản chính thức) tức là iOS  9.0
B7: Điện thoại của bạn sẽ tự động tải bản iOS  9.0 về và cài đặt, chắc sẽ mất khoảng nửa tiếng là xong.

huong-dan-update-tu-ios-9-1-beta-len-ios-9-ban-chinh-thuc 3

Trên đây là cách một số người đã thử và thành công. Nếu bạn muốn thì bạn cũng có thể làm theo, nếu trong quá trình làm mà bị lỗi thì hãy comment ngay cho chúng tôi nhé.

Comments

comments

One thought on “Hướng dẫn update từ iOS 9.1 Beta lên iOS 9 bản chính thức

Comments are closed.